Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có chung hành động này sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020

Ngay khi công bố Thái Thị Hoa sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Earth 2020, nhiều mỹ nhân đình đám như Phương Khánh, Hoàng Hạnh,... đã nhiệt tình ủng hộ, động viên đàn em.

Sau nhiều đồn đoán, người đẹp Thái Thị Hoa đã chính thức được công bố là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2020 - Miss Earth.

Với kinh nghiệm thi Miss Earth, Hoa hậu Phương Khánh, Hoàng Hạnh nhiệt tình truyền đạt những kinh nghiệm mà hai người đẹp đã từng va chạm, gặp phải trong những năm dự thi của mình. Hai người đẹp vào trang cá nhân để chúc mừng Thái Thị Hoa và không ngại chủ động nhắn tin để dặn dò những điều đàn em cần chuẩn bị cho cuộc thi.

Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có động thái gây chú ý sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020 - Ảnh 2.

Phương Khánh (ngoài cùng bên trái) và Hoàng Hạnh (ngoài cùng bên phải) chúc mừng Thái Thị Hoa trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2020

Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có động thái gây chú ý sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020 - Ảnh 3.

Hoàng Hạnh – Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019 cho biết: “Khi biết tin do dịch bệnh nên các cuộc thi đều bị hoãn lại hoặc chuyển sang thi online thì Hạnh cũng đã rất bất ngờ không biết cuộc thi Miss Earth năm nay sẽ diễn ra như thế nào và đại diện của Việt Nam năm nay sẽ là ai? Khi biết tin Thái Thị Hoa dự thi, Hạnh cũng cảm thấy hào hứng và chúc mừng cho Hoa. Hạnh với Hoa thì cũng biết nhau trên mạng xã hội, Hạnh nhìn thấy ở Hoa là 1 cô gái năng động và đặc biệt ở Hoa là Tiếng Anh tốt, điều mà Hạnh thiếu ở năm ngoái. Hạnh hy vọng mọi người cũng sẽ ủng hộ cho Hoa để cho Hoa có tinh thần chiến đấu để mang về lại thành tích tốt cho Việt Nam của chúng ta”.

Ngoài 2 người đẹp từng thi Miss Earth thì còn có Á hậu Kim Duyên, Á hậu Kiều Loan cũng thể hiện sự ủng hộ tinh thần cho Thái Thị Hoa. 

Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có động thái gây chú ý sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020 - Ảnh 4.

Thái Thị Hoa đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới

Thái Thị Hoa cho biết: “Tôi khá bất ngờ và xúc động trước sự thân thiện của các người đẹp như Hoàng Hạnh, Phương Khánh, Kim Duyên, Kiều Loan và nhiều nghệ sĩ khác dành cho tôi. Sự ủng hộ của mọi người khiến tôi có thêm tinh thần chinh chiến rất nhiều và thêm kinh nghiệm để có thể tỏa sáng hơn”.

Hiện tại, Thái Thị Hoa đang chuẩn bị cho phần thi Earth Talk với chủ đề "Nông nghiệp" và chuẩn bị tất cả các yêu cầu từ ban tổ chức. 

Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có động thái gây chú ý sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020 - Ảnh 5.

Hoa hậu Phương Khánh cùng dàn người đẹp có động thái gây chú ý sau khi công bố đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2020 - Ảnh 6.
Chia sẻ
Đọc thêm