Hoa hậu Phan Hoàng Thu xúng xính váy áo đi chấm thi nhan sắc

Hoa hậu Phan Hoàng Thu vô cùng hào hứng với vai trò giám khảo cuộc thi Nét duyên áo dài.

Hôm qua (14/10), Hoa hậu Phan Hoàng Thu đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trở thành giám khảo cuộc thi nhan sắc Nét duyên áo dài. 

Ngay khi vừa có mặt tại sự kiện, Hoàng Thu đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc nổi bật. Diện chiếc đầm voan màu xanh với thiết kế xếp tầng vừa thanh lịch vừa gợi cảm, Phan Hoàng Thu toát lên thần thái "quyền lực" của một giám khảo.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu xúng xính váy áo đi chấm thi nhan sắc  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 tỏ ra rất thích thú khi được "ngồi ghế nóng" của cuộc thi lần này: "Bản thân tôi đã từng tham gia và làm giám khảo của một số cuộc thi nhan sắc, nhưng đây là cuộc thi đặc biệt nhất mà tôi từng góp mặt. Các thí sinh của tôi trong cuộc thi này thuộc nhiều độ tuổi, điều họ thu hút tôi không phải ở nhan sắc mà là ở thần thái tươi vui, tự tin và đặc biệt là họ rất yêu tà áo dài".

Hoa hậu Phan Hoàng Thu xúng xính váy áo đi chấm thi nhan sắc  - Ảnh 2.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cũng tiết lộ, thời gian này cô đang khá bận rộn với việc chuẩn bị cho chuyến cứu trợ lũ lụt tại miền Trung sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tới đây:

"Sau 2 ngày kêu gọi, tôi và các anh chị em trong nhóm đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng cùng một số vật phẩm để phục vụ cho công tác cứu trợ lũ lụt. Ngoài ra, tôi cũng đã liên lạc với một quỹ đầu tư khác để kêu gọi thêm vốn, hỗ trợ bà con ổn định lại cuộc sống sau đợt lũ lụt này.

Hiện tại tôi vẫn tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân tham gia và sẽ cùng các anh chị em tới Quảng Trị vào chủ nhật tuần này để kịp thời giúp đỡ bà con tại đây. Mong rằng sự giúp đỡ nhỏ bé của chúng tôi sẽ phần nào xoa dịu những mất mát, khó khăn của bà con sau thiên tai".

Hoa hậu Phan Hoàng Thu xúng xính váy áo đi chấm thi nhan sắc  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm