Hoa hậu người Việt tại nước ngoài bị bắt trong vụ bán dâm nghìn đô: Dư luận khoanh vùng người đẹp lắm thị phi ngày nào

Thông tin liên quan tới danh tính những người mẫu trong vụ bán dâm nghìn USD đang là chủ đề bàn tán xôn xao mạng xã hội.

Theo thông tin được tiết lộ từ cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé thì mới đây, một đường dây người mẫu bán dâm đã bị phát hiện. Cụ thể, chiều 12/7, cảnh sát đã ập vào khách sạn 4 sao ở quận 1, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD.

Cùng lúc đó, cảnh sát cũng bắt giữ Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) người điều phối đường dây người mẫu bán dâm, Hoa hậu nghìn đô. Được biết, Lục Triều Vỹ từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên cho các MV ca nhạc và có cuộc sống khá sung túc, giàu có. Trên trang cá nhân của mình, Lục Triều Vỹ cũng thường khoe khoang về cuộc sống giàu có, đi du lịch hạng sang, mua hàng hiệu vô cùng sành điệu và sang chảnh.

Thông tin ban đầu ghi nhận được thì một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 4 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Cảnh sát cũng cho biết, hiện tại đã bắt giữ Lục Triều Vỹ, người môi giới những người mẫu này bán dâm.

Ngay sau khi thông tin đường dây bán dâm nghìn USD bị hé lộ, dư luận nhanh chóng truy tìm danh tính cô gái được cho là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. 

Dư luận "khoanh vùng" danh tính cô gái được cho là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015 bị bắt trong vụ bán dâm nghìn USD? - Ảnh 1.

Người đẹp A đang là tâm điểm của dư luận.

Lần theo cái danh xưng Hoa hậu người Việt tại nước ngoài, người ta tìm được cái tên khá nổi tiếng trong giới nhà giàu Việt. Trên trang cá nhân, người đẹp từng chia sẻ những món đồ hiệu vô cùng đắt đỏ cùng những chuyến du lịch cực kỳ sang chảnh mà nhiều cô gái khao khát và thèm muốn.

Tuy nhiên, hiện tại đây vẫn chỉ là những suy đoán từ phía cộng đồng mạng dựa trên những dữ liệu từ phía cơ quan chức năng mà thôi. Thực hư thế nào phải chờ đợi thông tin chính xác từ các cơ quan chức năng cung cấp. 

Chia sẻ
Đọc thêm