Hoa hậu Lương Thùy Linh diện chiếc váy cưới được đại gia Minh Nhựa chi hàng trăm triệu để mua lại

Chiếc váy cưới mà Hoa hậu Lương Thùy Linh trình diễn trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” được đấu giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tối 9/8, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tham gia trình diễn váy cưới để bán đấu giá trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về”. Theo như thông tin từ NTK, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ cô sẽ bán với giá khởi điểm từ 50 triệu.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn váy cưới xinh đẹp, được đại gia Minh Nhựa chi hàng trăm triệu để mua lại - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc váy cưới mà Hoa hậu Lương Thùy Linh trình diễn trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về.

Khởi xướng là ca sĩ Ngọc Sơn, anh quyết định mua chiếc đầm bằng giá khởi điểm ban đầu, tiếp đến là đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả cao hơn 1 triệu để dành mua tặng “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. NSƯT Thoại Mỹ cũng không kém cạnh khi hô to con số 170 triệu khi có nhiều doanh nhân ra giá liên tục. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và ra giá gấp nhiều lần.

Kết quả sau màn đấu giá gay cấn, chiếc váy đã được mua lại với số tiền 405 triệu với ý nghĩa “bốn bể năm châu”. Theo đó, chủ nhân sở hữu vật phẩm này không ai khác đó chính là Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh, được biết với biệt danh thân thuộc là Minh Nhựa.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn váy cưới xinh đẹp, được đại gia Minh Nhựa chi hàng trăm triệu để mua lại - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chiếc váy dạ hội mà Á hậu Tường San khoác trên mình cũng được một mạnh thường quân giấu tên mua lại với giá 50 triệu. Không những thế bộ trang sức ngọc trai được nàng Á hậu đeo cũng được bán với giá 30 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn váy cưới xinh đẹp, được đại gia Minh Nhựa chi hàng trăm triệu để mua lại - Ảnh 3.

Á hậu Tường San.

Cũng theo như chia sẻ của NTK Phạm Đăng Anh Thư, chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan khoác trên mình đã tìm được chủ nhân của nó đó chính là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh. Anh không chỉ mua lại chiếc váy dạ hội do nàng Á hậu gốc Quảng Nam trình diễn mà còn góp thêm vào quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” 100 triệu.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn váy cưới xinh đẹp, được đại gia Minh Nhựa chi hàng trăm triệu để mua lại - Ảnh 4.

Á hậu Kiều Loan.

Số tiền hiện diện trong tài khoản của quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” đã đạt đến con số 1,571,000,000 triệu đồng. Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm