Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em

Khánh Vân chụp ảnh "chị chị em em" khá thân thiết với Nam Em và liên tục nói cười hào hứng.

Chiều 30/1/2021, chương trình gặp gỡ và trao giải Vietnam Why NotĐi Việt Nam Đi diễn ra tại TP.HCM, quy tụ 9 Hoa hậu, Á hậu của 3 đội chơi: Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn.

Xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, rực rỡ. Khánh Vân chụp ảnh "chị chị em em" khá thân thiết với Nam Em và liên tục nói cười hào hứng. Không phải là thành viên cố định của chương trình nhưng Hoa khôi Nam Em vẫn tham gia chương trình với vai trò "thí sinh đột xuất". Khi thành viên Mâu Thủy trong đội Nón Lá vắng mặt, Nam Em đã thay thế cô để góp mặt trong Vietnam Why Not.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 2.

Các người đẹp xuất hiện trong chương trình.

Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức với sự kiểm tra chặt chẽ và thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 như đo thân nhiệt, đeo khẩu trang. Sau hành trình hơn 2 tháng với 9 tập lên sóng, các Hoa hậu, Á hậu đã sẵn sàng cùng với ban tổ chức, các vị khách mời và các đơn vị truyền thông báo chí theo dõi tập cuối, mang tên "Việt Nam tuyệt tác" ghi hình tại vịnh Lan Hạ - Hải Phòng.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân.

Những kỷ niệm đã qua, những thử thách gay cấn trong tập cuối lần lượt được công chiếu trên màn ảnh. Các người đẹp và khách mời chăm chú theo dõi diễn biến của tập.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 6.

Khánh Vân và Nam Em.

Võ Hoàng Yến chia sẻ, cô thích nhất là điểm đến Ninh Bình (tập 5) mặc dù tập đó cô không tham gia, nhưng sau chương trình, Võ Hoàng Yến sẽ sắp xếp thời gian đến Ninh Bình cho bằng được. Điểm đến Bình Liêu (tập 9) được đa số các người đẹp bình chọn là điểm đến ấn tượng nhất với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 7.

Võ Hoàng Yến.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 8.

Kim Duyên.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 9.

Hương Ly.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp, xuất hiện bên Nam Em thân thiết như chị em  - Ảnh 10.

Mâu Thủy.

Hoàng My bật mí Khăn Rằn không có bí quyết gì để chiến thắng cả, nhưng cả đội thống nhất với nhau nội bộ phải luôn đoàn kết, cùng nhau vượt qua thử thách. Đồng thời sau chương trình, Hoàng My cũng có thêm những người bạn mới. Đó cũng là điểm chung của các người đẹp sau khi tham gia chương trình Vietnam Why Not.

Các người đẹp đều đồng tình với quan điểm ban tổ chức đưa ra những thử thách quá khó, vừa cân não vừa tốn sức, nhưng nếu được mời tham gia tiếp mùa 2 vẫn sẽ tham gia. Người đẹp Diệu Ngọc tiếc vì mình chỉ tham gia có 1 tập, cô thậm chí còn đăng ký sẵn một suất cho mùa 2 của chương trình Vietnam Why Not.

Chia sẻ
Đọc thêm