Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân gây chú ý khi diện chiếc váy xẻ cao ngút ngàn khoe đôi chân thon thả.

Sau gần một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hình ảnh nàng hậu 26 tuổi - Khánh Vân có gương mặt rạng rỡ và nguồn năng lượng tích cực đã dần ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Không những vậy, Hoa hậu Khánh Vân còn được biết đến như một tín đồ skincare và sở hữu một làn da khoẻ căng sáng.

Dù lịch trình hoạt động của một hoa hậu rất nhiều, nhưng Khánh Vân luôn có thể giữ được thần thái tự tin nhất. Tham dự sự kiện với vai trò Đại sứ, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng chứng minh nhan sắc chín muồi. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian qua Hoa hậu Khánh Vân ít tham gia các hoạt động sự kiện mà tập trung cho công tác xã hội và tập luyện chuẩn bị Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô đã tranh thủ những ngày nghỉ dịch để luyện các bài giúp cơ săn chắc, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Nhờ vậy, vóc dáng cô có nhiều thay đổi, đầy đặn hơn. Ngoài ra, cô cũng sử dụng 1 số loại thức uống nhằm bổ sung Collagen và các dưỡng chất đặc hiệu, giúp da căng mịn trắng hồng và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Tuy không tiết lộ cụ thể số cân nặng hiện tại, nhưng nhìn thần thái rạng rỡ, tràn đầy năng lượng của người đẹp, nhiều khán giả gửi lời chúc cô sẽ tiếp tục giữ vững phong độ đến với Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 5.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 6.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 7.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 8.

Hoa hậu Khánh Vân ngày càng đẹp mặn mà nhưng chiếc váy xẻ cao đến tận đùi mới gây chú ý - Ảnh 9.

Khánh Vân cho biết cô và ba đã vẽ bức tranh "Những trái tim dũng cảm" gửi tặng đến chị bác sĩ Hồng Hạnh – đang công tác tại khoa phòng chống bệnh truyền nhiễm - trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình – nhân vật chính trong bức tranh, nhằm gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ ngày đêm chống dịch Covid-19. Đồng thời, Hoa hậu Khánh Vân cũng vẽ bức tranh "Những trái tim yêu thương" với hy vọng đấu giá tranh, dùng tiền ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm