Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực

Được lựa chọn là người mở màn show diễn, Khánh Vân khiến công chúng trầm trồ vì ngày càng thăng hạng từ nhan sắc tới thần thái.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã gây chú ý khi trở thành người mở màn cho Vietnam Runway Fashion Week. 

Xuất hiện trong tạo hình cảm hứng từ nữ thần rừng, Hoa hậu Khánh Vân mang thông điệp về giấc mơ hồi sinh rừng của con người, đồng thời kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sống. 

Nàng Hậu chia sẻ: "Rừng là hơi thở của tất cả vạn vật trên trái đất. Vì vậy, cần bảo vệ và giữ gìn rừng, không chỉ cho chúng ta hôm nay mà còn cho những thế hệ tiếp theo sinh sống trên trái đất".

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 5.

Vốn có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, Hoa hậu Khánh Vân không chỉ được khen ngợi kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp mà thần thái, biểu cảm của cô cũng ngày càng thăng hạng, sắc sảo và quyền lực hơn.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 6.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 7.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng xuất hiện trong một show diễn khác trong khuôn khổ sự kiện. Cô diện bộ váy form dáng đuôi cá, quyền lực cùng vương miện.

Hoa hậu Khánh Vân hóa "Nữ thần rừng" cực thần thái và quyền lực - Ảnh 8.

Nàng Hậu bật mí: “Vân rất vui vì có cơ hội diễn chung với các anh chị là những nhân vật đại diện cho cộng đồng LGBTQ+. Vân nghĩ rằng, dù bạn là ai, giới tính nào, bạn cứ luôn tự tin là chính mình, tự tin thể hiện bản thân mình”.

Chia sẻ
Đọc thêm