Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này

Hoa hậu Khánh Vân đã đối mặt với nhiều áp lực trước khi lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Tập 1 series "Road To Miss Universe 2020" với chủ đề Catwalk đã lên sóng vào tối thứ 7, ngày 20/03/2021. Những lời nhận xét, góp ý của siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu, doanh nhân Vũ Thu Phương giúp Hoa hậu Khánh Vân tự tin, thêm kinh nghiệm trước khi chính thức đến với Miss Universe.

Theo dõi và quan sát hành trình của Khánh Vân từ sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương biết giai đoạn này Khánh Vân gặp phải nhiều áp lực và căng thẳng, vì thế cô mở lời muốn nghe Khánh Vân chia sẻ thêm: "Tâm trạng của em sao? Em có gặp áp lực bởi cộng đồng mạng hay bất cứ một vấn đề gì hay không. Phải trả lời thiệt nha".

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 2.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 4.

Khánh Vân.

Thấy hai chị quan tâm, Khánh Vân bộc bạch tâm sự nỗi lòng của mình về chuyện những lời nói tiêu cực trên mạng xã hội làm cô bị tổn thương, chẳng hạn trong video hình hiệu "Road To Miss Universe 2020", phần hô vang Việt Nam bị cộng đồng mạng đem ra phân tích khen chê.

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân cũng bị chê là không sang chảnh hay toát ra thần thái Hoa hậu nổi bật bằng Phạm Hương hay H'Hen Niê - những người tiền nhiệm nắm giữ vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 5.

Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương.

Võ Hoàng Yến trấn an: "Chị nhận thấy bên trong em có sự bối rối, qua cách em nói chuyện, mắt em có chút buồn, chị hiểu cộng đồng mạng là con dao hai lưỡi, một người bản lĩnh phải đứng được trên dư luận. Không có những lời chê bai, chắc chắn không có một người nổi tiếng". Võ Hoàng Yến cũng cho rằng mọi người bàn tán về mình trên mạng xã hội, mình càng phải vào xem để biết mọi người nghĩ gì về mình, biết cái nào đúng, cái nào sai.

Vũ Thu Phương khích lệ Khánh Vân rằng: "Với bao cố gắng, nỗ lực của em thời gian qua, Khánh Vân bây giờ quá đẹp, với những lời họ nói nhiều hay ít, thể hiện họ quan tâm em nhiều hay ít, những khó khăn bước đầu chỉ giúp em mạnh mẽ hơn, toả sáng hơn". Khánh Vân không giấu được cảm xúc, ôm cảm ơn Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến.

Hoa hậu Khánh Vân bị chê không đẹp, không sang như H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến thẳng mặt chỉ ra điều này  - Ảnh 7.

Khánh Vân.

Vũ Thu Phương góp ý Khánh Vân khi nói chuyện cần dõng dạc hơn, truyền đạt cho người nghe mục đích mà mình mong muốn "tại sao hôm nay em nói nhỏ nhẹ, rón rén thế". Võ Hoàng Yến nói vui làm không khí bớt căng thẳng hơn: "Trong khi hai chị nói rất nhiều, như ăn hiếp con nhỏ nhưng không phải như vậy đâu".

Hiểu ý của hai chị, Khánh Vân hứa sẽ tập luyện nhiều hơn nữa, đồng thời nghiên cứu thêm những cách trình diễn tinh tế đúng với tinh thần của Miss Universe. Cô gửi lời cảm ơn Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương đã dành thời gian tham gia buổi quay hình này.

Riêng với bản thân, Khánh Vân cho biết: "Đến ngày hôm nay, Vân không chỉ đại diện Vân đi thi, mà Vân đã dành điều này cố gắng rất nhiều để tự hào hô hai tiếng Việt Nam, mang sash Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe. Vân hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho không chỉ riêng Vân, mà còn là vì màu cờ sắc áo, vì những đại diện của Việt Nam".

Từ sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân không ngừng nỗ lực tập luyện cho cuộc thi Miss Universe. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cuộc thi Miss Universe được dời tổ chức đến tháng 05/2021, Khánh Vân có thêm thời gian chuẩn bị mọi thứ chu đáo hơn, cũng như trau dồi thêm những kỹ năng đã có, sẵn sàng bước vào quá trình ghi hình series digital - Road To Miss Universe 2020 và chinh phục Miss Universe.

Chia sẻ
Đọc thêm