Hoa hậu Hoàn vũ nhí Bảo Anh và người mẫu cụt tay Hà Phương gây ấn tượng tại họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019

Điều thu hút nhất trong ngày họp báo Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 chính là sự xuất hiện của dàn mẫu nhí nổi tiếng như Hoa hậu nhí thế giới Bảo Anh, mẫu một tay Hà Phương và bản sao Bảo Anh - Chu Diệp Anh.

Chiều ngày 10/10, buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2019 đã chính thức diễn ra. Năm nay, với chủ đề “A Fashion Journey", chương trình sẽ kỷ niệm một chặng đường thời trang đánh dấu mốc 10 mùa tổ chức Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam

Mẫu nhí  - Ảnh 1.

Mẫu nhí một tay Hà Phương cũng xuất hiện trên thảm đỏ của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2019.

Mẫu nhí  - Ảnh 2.

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều nhân vật quan trọng. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện những gương mặt quen thuộc của Top Model Online 2019 và những người mẫu nhí đến từ Model Kid Vietnam.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Bảo Anh và mẫu một tay Hà Phương gây ấn tượng ngay trong ngày họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Bản sao nhí của Bảo Anh - Chu Diệp Anh.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Bảo Anh và mẫu một tay Hà Phương gây ấn tượng ngay trong ngày họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới Nguyễn Ngọc Bảo Anh.

 Thu hút nhất là dàn người mẫu nhí của “Model Kid Vietnam" cũng đã đổ bộ tại thảm đỏ của buổi họp báo một sự kiện đặc biệt như Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu/Đông năm nay. Những “ngôi sao sáng tương lai" của làng người mẫu đều diện trang phục trẻ trung, cá tính, cùng thần thái tự tin khoe dáng trước ống kính.

Mẫu nhí  - Ảnh 5.

MC/Diễn viên Minh Hà - xuất hiện đầy cá tính tại buổi họp báo Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Tới sự tham gia của đông đảo các thí sinh đến từ các cuộc thi người mẫu, có thể thấy không khí tại buổi họp báo đang nóng dần hơn bao giờ hết. Tiến đến dấu mốc đặc biệt của chương trình mùa thứ 10 với chủ đề “A Fashion Journey”, chặng đường thời trang trải dài 10 mùa sẽ được “vén màn” thông qua những bộ sưu tập độc đáo đến từ những nhà thiết kế nổi tiếng, thể hiện bởi hàng trăm người mẫu đình đám.

Là thương hiệu nước uống đóng chai số 1 tại Việt Nam, Aquafina tự hào đồng hành cùng tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2019 - Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 với chủ đề "Fashion Journey", đánh dấu cột mốc 10 năm trên hành trình thời trang Việt. Aquafina cùng Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ rằng hành trình của mỗi cá nhân tuy có nhiều chông gai và thử thách nhưng hãy luôn giữ vững phong cách riêng biệt với cái tôi cá nhân thuần khiến để tạo nên màu sắc nổi bật ở mỗi người. Đừng ngần ngại, hãy cùng Aquafina tự tin thể hiện bản tuyên ngôn mạnh mẽ và đầy cá tính trong phong cách thời trang và cuộc sống của chính mình!

Nhớ theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam lần thứ 10 tại Fanpage Aquafina nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm