Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm ăn chơi, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng

Trước khi nổi tiếng, Khánh Vân đã có hơn 5 năm hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên, tuy nhiên các vai diễn cô đảm nhận đều là nhân vật phụ.

Tối 7/12, Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra với chiến thắng chung cuộc thuộc về Khánh Vân. So với Thúy Vân hay Kim Duyên, Khánh Vân bị đánh giá là có học vấn không cao bằng, tuy nhiên 1 điều ít ai biết là cô gái sinh năm 1995 này từng học ở trường Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và có nhiều năm hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên.

Từ trước những năm 2012, Khánh Vân đã tham gia các cuộc thi văn nghệ như Hát với chú ve con và đoạt nhiều thành tích. Đến năm 2014, cô tham gia cuộc thi Miss Ngôi sao và gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi sáng. Trong những năm gần đây, Khánh Vân hoạt động song song ở cả 2 lĩnh vực diễn xuất và người mẫu.

Tuy nhiên, các vai diễn mà cô đảm nhận đa phần chỉ là nữ phụ gợi cảm, sexy. Có dự án, Khánh Vân còn đóng chung với cả Ngọc Lan hay Thúy Ngân, Nam Anh, Xuân Nghị.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 2.

Khánh Ngân.

Thiếu gia nhà nghèo

Năm 2016, Khánh Vân đóng phim Thiếu gia nhà nghèo cùng với Hà Trí Quang - Trương Thế Vinh. Trong phim này, nhân vật mà Khánh Vân thể hiện là Hoài Băng - cô gái có vướng mắc tình cảm với cả Phú (Trương Thế Vinh) và Tài (Hà Trí Quang). Phú là thiếu gia nhiều tham vọng nhưng ham chơi, bất chấp thủ đoạn, còn Tài du học ở Mỹ về, cố bảo vệ cơ nghiệp gia đình trước những kẻ hãm hại.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 4.

Hoài Băng cũng là tiểu thư con nhà giàu, được sống trong nhung lụa từ bé nhưng lại thiếu thốn tình thương lẫn sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ. Có tiền trong tay, Hoài Băng lao vào ăn chơi sa đọa rồi phạm phải lỗi lầm. Cô được Phú yêu thương hết lòng nhưng không lựa chọn ngã vào vòng tay anh. Hoài Băng lúc nào cũng hướng về Tài bất chấp chuyện anh đã có hình bóng khác.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 5.

Khánh Vân trong phim "Thiếu gia nhà nghèo".

Thời điểm quay phim Thiếu gia nhà nghèo, Khánh Vân chỉ mới 21 tuổi.

Những sắc màu hôn nhân

Những sắc màu hôn nhân phát sóng vào năm 2019, trước khi Khánh Vân tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rồi trở thành người chiến thắng sau cùng. Thời điểm này, Khánh Vân đã 25 tuổi, cô đẹp mặn mà và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 6.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 7.

Cô đóng vai cô gái yêu khờ dại trong "Những sắc màu hôn nhân".

Vai diễn Khánh Vân thể hiện tên Thảo - cô gái xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại chấp nhận lao vào cuộc tình không đúng đắn. Vì yêu Huy (Hoàng Anh), Thảo chấp nhận tha thứ, quay lại với anh bất chấp chuyện Huy đã có vợ. Trong quá khứ, Thảo và Huy từng là người yêu, nhưng ở hiện tại, việc lao theo người đã có gia đình rõ ràng là việc Thảo không nên làm.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 8.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 9.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 10.

Khi quan hệ vụng trộm bị Loan (Kiều Khanh) - vợ Huy - phát hiện, cả ba người trong cuộc đều đau đớn. Trong phim, Khánh Vân có cảnh hôn với Hoàng Anh. Nhưng bây giờ, khi đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, việc quay cảnh hôn sẽ là chuyện vô cùng khó khăn với Khánh Vân.

Sài Gòn không lỗi hẹn

Sài Gòn không lỗi hẹn là sitcom có sự tham gia của Ngọc Lan, Trí Quang. Trong dự án này, Khánh Vân vào vai thư ký Lan, cũng là bồ nhí của ông chủ. Với sắc vóc hơn người, chẳng có gì khó khăn với Khánh Vân khi cô thể hiện vai một phụ nữ sexy, giỏi mồi chài đàn ông.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 11.

Với "Sài Gòn không lỗi hẹn", Khánh Vân vào vai bồ nhí của sếp.

Dẫu vậy, ở dự án này Khánh Vân vẫn không được đóng vai chính. Nàng Hoa hậu tiếp tục là "lá xanh" cho các diễn viên đàn anh, đàn chị. Trên trường quay, Khánh Vân thường xuyên đùa giỡn, trêu chọc đồng nghiệp. Cô cũng hay chụp ảnh với Ngọc Lan rồi chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 12.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 13.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 14.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 15.

Cô nàng khá thân thiết với Ngọc Lan - Trí Quang.

Có 1 dạo, Khánh Vân được truyền thông đặt câu hỏi rằng đã làm nghề nhiều năm nhưng không nổi tiếng, cô có chạnh lòng không. Cô gái sinh năm 1995 bày tỏ rằng biết rõ quy luật của làng giải trí nên không buồn lòng, thay vào đó Khánh Vân cố gắng thay đổi bản thân, tự tạo cho mình cơ hội để nổi bật hơn. Và đến tháng 12/2019, sau nhiều phen lao đao, Khánh Vân cũng được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong sự ngưỡng mộ của hàng triệu khán giả.

Bệnh viện thần ái

Với Bệnh viện thần ái, Khánh Vân đóng vai Hạ - một cô gái say mê bác sĩ đẹp trai nhất bộ phim. Để chiếm lấy trai đẹp, Hạ bất chấp mọi thứ, quyết tâm theo đuổi anh cho bằng được. Cô nàng thậm chí còn bất chấp thủ đoạn, bày trăm phương ngàn kế để có cơ hội tiếp cận bác sĩ.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 16.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 17.

Trong "Bệnh viện thần ái", Khánh Vân tiếp tục đóng vai mê trai bất chấp.

Thậm chí, nhân vật Hạ của Khánh Vân còn lén sửa lịch trực ở bệnh viện, bày yêu sách hãm hại tình địch hay vẽ ra kế vu oan giá họa đầy toan tính. Với bệnh viện thần ái, nhân vật Hạ chẳng tốt đẹp gì. Cô tạo cho khán giả ấn tượng là người cực kỳ thảo mai, giả tạo nhưng luôn tỏ vẻ như mình rất sang chảnh. Dẫu vậy, để đạt được mục đích của mình, Hạ cũng hay đóng vai cô bé tốt bụng, đáng yêu nhằm mượn tay các đồng nghiệp giúp cô thực hiện mưu đồ.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 18.

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân: 5 năm đóng toàn vai gợi cảm, làm nền cho Ngọc Lan - Thúy Ngân tỏa sáng - Ảnh 19.

Trong thời gian phát sóng, phim Bệnh viện thần ái cũng nhiều lần gây ra tranh cãi vì để các nữ điều dưỡng xuất hiện với trang phục khá gợi cảm. Ở loạt poster quảng bá phim, những nhân vật nữ đều mặc trang phục hồng với chiếc áo xẻ sâu hun hút đến tận ngực còn váy thì lại quá ngắn.

Chia sẻ
Đọc thêm