Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?

Kiểu tóc cá tính vô tình dìm hàng nhan sắc của H'Hen Niê, khiến cô trông như là lép vế hơn cô em Khánh Vân đang ngời ngời sắc xuân.

Tập 2 của series digital "Road To Miss Universe 2020" của Hoa hậu Khánh Vân với chủ đề National Costume lên sóng. Trong tập này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 - H'Hen Niê xuất hiện với vai trò khách mời.

Vẫn biết rằng H'Hen Niê là nàng Hoa hậu cá tính mạnh, chẳng hề dịu dàng, yểu điệu như quy chuẩn thông thường về Hoa hậu. Tuy nhiên, việc để tóc thắt bím cá tính kiểu các Rapper trong lần xuất hiện này đã khiến H'Hen Niê lộ khuyết điểm trán cao. Kiểu tóc cá tính vô tình dìm hàng nhan sắc của H'Hen Niê, khiến cô trông như là lép vế hơn cô em Khánh Vân đang ngời ngời sắc xuân.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 1.

Khánh Vân.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 2.

H'Hen Niê.

Trong tập này, trang phục mang tên Kén Em đã được chọn là quốc phục cho Khánh Vân mặc ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 3.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 4.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 5.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 6.

Nếu mà H'Hen Niê đổi kiểu tóc khác thì sẽ ít bị dìm hàng nhan sắc hơn?

Series "Road To Miss Universe 2020" không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn khắc họa rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy được trong hành trang mang đến Miss Universe 2020. Cùng với Khánh Vân, series sẽ có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ sẽ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Trước H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến - Vũ Thu Phương đều là bạn đồng hành với Khánh Vân ở series chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn bậc nhất thế giới này.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 7.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 8.

Hoa hậu H'Hen Niê ngày thường rất đẹp mà nay để tóc lộ hết khuyết điểm, còn lép vế hơn cả Khánh Vân?  - Ảnh 9.

Khánh Vân sẽ chọn trang phục mang tên Kén Em cho phần thi quốc phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ở thời điểm này, Khánh Vân tập trung hoàn thiện các kỹ năng, cũng như hoàn tất mọi sự chuẩn bị, sẵn sàng cho Miss Universe. Với Khánh Vân, áp lực là có nhưng không vì thế mà cô bị tác động tâm lý. Chính kinh nghiệm nhiều năm hoạt động làng giải trí giúp Khánh Vân có bản lĩnh đối diện với những áp lực, đặc biệt là những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước.

Chia sẻ
Đọc thêm