Hoa hậu H'Hen Niê bắt trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" cực ngọt nhưng biểu cảm ở phút 89 lại khiến người xem "ngã ngửa" vì bất ngờ

Mulan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nàng Hoa hậu H'Hen Niê cũng không nằm ngoài sức nóng của trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" mọi người ạ.

Màn "thả thính" nổi nhất những ngày vừa qua có tên "Trứng rán cần mỡ/Bắp cần bơ/Yêu không cần cớ/Cần cậu cơ" của cô nàng hot girl Trần Thanh Tâm đã được rất nhiều người cover lại. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê cũng không thể đứng ngoài xu hướng với một clip ngắn trên Tiktok.

Hình ảnh của H'Hen Niê trong clip thả thính.

Biểu cảm của H'Hen Niê rất hợp với việc thả thính, nhiều người đã nhận xét như vậy. Nụ cười tươi rói, ánh mắt kiểu lúng liếng đã giúp nàng Hậu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cover này. Tuy nhiên, ở những giây cuối cùng của clip, H'Hen Niê lại khiến tất cả "đứng hình" với biểu cảm hơi bị khác lạ, như là đang dọa người xem vậy.

H'Hen Niê theo trend "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" cực hài hước.

Tuy nhiên, chắc là các khán giả chẳng lấy gì làm sợ sệt Hen đâu vì ai cũng biết là Hen hiền lắm, có dữ dằn bao giờ đâu. Biểu cảm này chỉ là chút hài hước, phá cách mà cô nàng muốn mang đến giúp màn thả thính của mình đặc biệt hơn thôi mà.

Hen đang muốn dọa đó, nhưng mà không thành công rồi.

Trước đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng là người cover trend trứng-bơ này. Nữ nghệ sĩ cũng không làm hoàn toàn theo bản gốc mà có sự chỉnh sửa và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

Tóc Tiên đu theo trend "trứng rán cần mỡ" của Trần Thanh Tâm nhưng lại với phiên bản sửa chữa cực hài.

Chia sẻ
Đọc thêm