Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần

Sánh vai bên 3 nam thần của Mister Việt Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tuổi của mình.

Hôm qua 1/10, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019 là Minh Quyền, Quang Thắng, Hữu Đạt đã có chuyến đi ý nghĩa thăm người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Bình Dương nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 1.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 2.

Quán quân Minh Quyền cùng 2 Á quân đã trích 1 phần tiền thưởng của mình để mua quà đến các cụ già neo đơn đang sống tại Trung Tâm. Điều khiến Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng như những người già tại trung tâm cảm kích trước tấm lòng của 3 "Nam thần" của Mister Việt Nam 2019 không chỉ bởi các chàng trai đã góp những món quà ý nghĩa chia sẻ cùng những hoàn cảnh tại đây, mà còn bởi sự chân thành, năng nổ trong công việc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 3.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 4.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các "nam thần" đến với từng người già sức khoẻ yếu, không thể di chuyển được để hỏi thăm, trò chuyện, lắng nghe tâm tư của các cụ. Được hỏi thăm, giãi bày, nhiều cụ già rưng rưng xúc động, nắm chặt lấy tay các "nam thần", có cụ già đòi nhận Minh Quyền làm… con vì thấy đẹp trai và ngoan quá. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 5.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 6.

Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Minh Quyền, chia sẻ: "Trở về từ chuyến đi, có rất nhiều điều khiến tôi bị ám ảnh, cuộc sống vẫn còn quá nhiều số phận bất hạnh cần được chở che, giúp đỡ. Tôi cảm ơn danh hiệu Quán quân Mister Việt Nam đã giúp tôi có nhiều cơ hội để đến với những chuyến đi như thế này, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, có thêm nhiều động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Hiện tại tôi và ekip đang chuẩn bị kế hoạch cho một dự án cộng đồng lớn hơn nữa sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới. Cá nhân tôi mong muốn được sống có ý nghĩa, làm được những điều có ích cho xã hội".

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 7.

Ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh, dàn Quán quân, Á quân Mister Việt Nam 2019, chương trình "Gắn kết yêu thương" còn có sự tham gia, đồng hành của đông đảo nghệ sĩ như NSND Kim Xuân, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Phi Thanh Vân, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Bá Thắng, diễn viên Hoà Hiệp, diễn viên Vân Anh….

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung bên dàn nam thần - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm