"Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân?

Không rõ thực hư ra sao nhưng người hâm mộ cũng mừng thay cho "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc".

Truyền thông Hàn Quốc mới đây dẫn một nguồn tin tiết lộ việc Honey Lee đã lên đường sang Mỹ cùng bạn trai doanh nhân. Đây cũng được cho là lý do khiến "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" vắng mặt trong lễ mừng công của bộ phim "Nữ thanh tra tài ba" do cô đóng chính. Một số hình ảnh của Honey Lee tại Mỹ cũng được chia sẻ lên các diễn đàn mạng.

Việc rộ thông tin và hình ảnh Honey Lee sang Mỹ cũng bạn trai cũng khiến nhiều người đặt nghi vấn về chuyện liệu có phải "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" đã chuẩn bị kế hoạch kết hôn. Đối với thông tin này, truyền thông cũng đã liên hệ với phía công ty quản lý Honey Lee để biết thêm chi tiết. Phía công ty quản lý cho biết, đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ, họ không thể thay mặt lên tiếng.

"Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân?  - Ảnh 2.

Hình ảnh Honey Lee được cho là đang ở Mỹ.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 11 vừa qua, truyền thông xứ Hàn đưa tin Honey Lee hiện đang hẹn hò với một người ngoài ngành giải trí. Cả hai quen nhau thông qua một người quen. Một nguồn tin tiết lộ rằng, "Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" đang xem xét mối quan hệ này một cách nghiêm túc và đã tính tới chuyện kết hôn.

"Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân?  - Ảnh 3.

Tháng 6/2020, nam diễn viên Yoon Kye Sang (42 tuổi) và Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee (37 tuổi) đã chia tay sau 7 năm bên nhau. Theo đó, Yoon Kye Sang và Honey Lee đã quyết định điều chỉnh lại mối quan hệ kéo dài 7 năm của họ. Cả hai quyết định quay lại làm những đồng nghiệp thân thiết như trước.

"Hoa hậu gợi cảm nhất Hàn Quốc" Honey Lee chuẩn bị kết hôn với bạn trai doanh nhân?  - Ảnh 4.

Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang đã chia tay sau 7 năm hẹn hò.

Nguồn: Spotv News

Chia sẻ
Đọc thêm