Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang

Hà Phương, Theo vov.vn
Chia sẻ

Trong đêm khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 tối 24/11 tại Hà Nội, NTK Adrian Anh Tuấn đã mang đến khán giả tại thủ đô Bộ sưu tập "Hẹn em", đã dẫn dắt giới điệu mộ đến với không gian lãng mạn của tình yêu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 1.

Với chủ đề #TasteOfHeritage, NTK Adrian Anh Tuấn đã mang tới BST “Hẹn em” - viết tiếp câu chuyện tình yêu lãng mạn được lấy cảm hứng từ ca khúc “Dư âm” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Hoa Hậu Đỗ Thị Hà cùng bộ trang phục đỏ gạch với những chi tiết đậm nét cổ điển tự tin sải bước trên sàn diễn. Nhìn những chi tiết trên bộ trang phục, nhiều người không khỏi liên tưởng tới những cánh hoa hồng đang nở rộ rực rỡ, thể hiện cho sự bất diệt của tình yêu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 2.

Với nhan sắc ngày càng lên hương, cô đã thể hiện vô cùng xuất sắc tinh thần của bộ trang phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 3.

Hoa Hậu Lương Thùy Linh trong hóa thân cô dâu e ấp cùng với tiếng nhạc du dương. Với chiếc khăn trùm đầu cô dâu đỏ rực rỡ tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, nàng hậu đã thể hiện “xuất thần”, khiến giới mộ điệu như đang ở một đám cưới hạnh phúc tại những năm 80, 90 của thế kỉ trước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 4.

Đặc biệt, vóc dáng vạn người mê của nàng hậu đã được tôn lên trong tà áo dài đỏ rực cùng họa tiết những bông hoa hồng đang nở rộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 5.

Trong BST “Hẹn em", NTK Adrian Anh Tuấn “chiêu đãi" giới mộ điệu gần 35 kiểu dáng được thiết kế trên các chất nhung và vải lụa, ren cao cấp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn còn sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tái chế từ vỏ hàu và cây tre mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần quý phái, thanh cao.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 7.

Tuy đã nhiều lần góp mặt trong “bữa tiệc" thời trang Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, những BST được thương hiệu Valenciani cùng NTK Adrian Anh Tuấn luôn khiến cho người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước sự biến hóa “muôn hình vạn trạng” về các sắc thái của tình yêu được thể hiện kỳ công trong từng đường may mũi chỉ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 8.

“Hẹn Em” đã chinh phục giới điệu mộ tại thủ đô bằng câu chuyện hẹn hò tinh tế nên thơ và cũng giúp nhà mốt một lần nữa ghi đậm dấu ấn cá nhân trong làng thời trang trong nước vào đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 9.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 10.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 12.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh biến hóa trên sàn diễn thời trang - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm