Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận định rằng Khánh Vân đã tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe 2020.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM với trang phục khá nền nã, kín đáo. Diện chiếc váy trắng nhẹ nhàng, Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc trong veo của mình.

Bên cạnh các chia sẻ liên quan đến công việc cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những nhận định xoay quanh về hai cô nàng xinh đẹp là Nguyễn Trần Khánh VânĐỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

"Linh theo dõi Khánh Vân ngay từ đầu hành trình Miss Universe 2020, Linh được nhìn thấy cô ấy tỏa sáng. Đối với tất cả các cô gái tham gia một sân chơi nhan sắc và đại diện cho Việt Nam đều đã là một sự tự hào lớn. Linh không biết mọi người nhìn nhận thế nào nhưng với Linh thì chị Vân đã làm quá tốt rồi" - Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà - người đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những bày tỏ đầy tâm huyết: "Với Hà, Linh đã theo dõi em ấy từ rất lâu, từ những ngày đầu nên Linh có thể thấy được hành trình trưởng thành và nỗ lực của Hà theo từng giai đoạn. Linh tin Hà sẽ làm được, sẽ toả sáng. Linh chỉ chúc Hà tự tin hơn để giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần nhất".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, trong không gian ấm cúng và vui vẻ, Đỗ Mỹ Linh cũng đã có những tiết lộ bất ngờ về chuyện tình cảm. Và để trả lời cho đồn thổi về chuyện lập gia đình, cô nàng cho biết cô sẽ thông báo cho khán giả khi có tin vui.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nói thêm về hình mẫu bạn trai lý tưởng. Theo cô, trước đây, cô cũng có những chuẩn mực nhất định dành cho bạn trai trong mơ của mình. Thế nhưng, "khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi".

Nói nhanh về những dự định của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ lịch trình từ đây đến cuối năm 2021, cô muốn tập trung nhiều hơn cho bản thân với công việc kinh doanh hiện tại, dành thời gian để học hỏi và trau dồi những kỹ năng. Đặc biệt, cô cũng sẽ nhanh chóng ra mắt khán giả trong một số dự án giải trí ở thời điểm cuối hoặc đầu năm sau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện kín đáo vẫn đẹp nức nở, lần đầu nói về Khánh Vân ở Miss Universe 2020 - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm