Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Huyền My sẽ hội ngộ trên thảm đỏ sự kiện thời trang quốc tế 2019

Đây là thông tin được BTC sự kiện bật mí trong buổi họp báo chiều ngày 2/12 tại Hà Nội.

Buổi họp báo công bố thông tin mới về Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week 2019 (VIBFW 2019) mùa đầu tiên với chủ đề "Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại" đã diễn ra ngày 2/12 tại Hà Nội.

Ban tổ chức chương trình bật mí, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My sẽ cùng xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện vào ngày 12/12 tới đây. Theo đó, đây là sự kiện thảm đỏ hiếm hoi mà Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My cùng có mặt. Trước đó, vào đầu tháng 1/2019, hai người đẹp đã có dịp cùng khoe sắc tại một sự kiện ra mắt thương hiệu được tổ chức tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Huyền My sẽ hội ngộ trên thảm đỏ sự kiện thời trang quốc tế 2019 - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, sự xuất hiện của hai người đẹp đã trở thành tâm điểm chú ý từ giới truyền thông. Trong khi Đỗ Mỹ Linh theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì Á hậu Huyền My lại xuất hiện cực cá tính và sexy. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Đỗ Mỹ Linh càng ngày càng được khán giả yêu quý bởi sự thân thiện, sống chừng mực và giữ được hình tượng đẹp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Huyền My sẽ hội ngộ trên thảm đỏ sự kiện thời trang quốc tế 2019 - Ảnh 3.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 11/12 tại Hà Nội, sẽ trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm