Hoa hậu Đặng Thu Thảo nức nở lên tiếng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột liên quan tới Thùy Tiên

Trái với chị ruột, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đăng bài chúc mừng tân Hoa hậu Thùy Tiên đồng thời cũng livestream thanh minh cho bản thân.

Rạng sáng ngày 5/12, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng bài viết chúc mừng chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong cuộc thi Miss Grand International 2021 lên trang facebook cá nhân.

Dù bài viết toàn là những lời khen và chúc mừng cho đàn em nhưng Hoa hậu Đại Dương lại nhận về vô số lời chỉ trích vô lý từ cư dân mạng. Nguyên do là vì những phát ngôn trái chiều từ chị gái ruột Đặng Thu Thảo trong những ngày vừa qua về Thùy Tiên.

Cụ thể trong bài đăng, Đặng Thu Thảo bày tỏ vui mừng thay cho Thùy Tiên: "Em đã chiến thắng được chính mình, đã chinh phục được trái tim của bạn bè quốc tế và là niềm tự hào của Việt Nam". Khác với chị gái, Hoa hậu Đại Dương hoàn toàn công nhận chiến thắng và nỗ lực của Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Tuy vậy, dưới phần bình luận lại, cư dân mạng liên tục tấn công Đặng Thu Thảo chỉ vì những lời nói của chị gái. Ngay cả khi nàng hậu không hề làm gì cũng "ngồi không dính đạn". Nhiều netizen đã chỉ trích cả cô vì cho rằng Thu Thảo "làm màu", đang cùng "diễn kịch" với chị mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột - Ảnh 3.

Cư dân mạng tiếp tục chỉ trích cả nàng hậu chỉ vì những lỗi lầm của chị gái.

Khi đọc được những bình luận này, Đặng Thu Thảo đã vô cùng bức xúc. Sáng sớm ngày 5/12, cô đã phải livestream trên trang facebook cá nhân để thanh minh cho bản thân và làm rõ vấn đề với người hâm mộ: "Mọi người thắc mắc điều gì thì kiếm đúng người, đúng việc, đúng chuyện để mà giải đáp". Khi phát trực tiếp, Hoa hậu Đại Dương đã ấm ức đến bật khóc khi bị chửi mắng vô cớ, thậm chí người hâm mộ đã "trút giận" lên Thu Thảo bằng cách "nguyền rủa" cả gia đình và con cái cô.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa khóc vừa thanh minh cho bản thân.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột - Ảnh 6.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ lên tiếng sau loạt phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm