Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ ảnh khi mang thai, nhìn khuôn mặt chi chít mụn không ai có thể nhận ra

Những hình ảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Đại Dương 2014 - Đặng Thu Thảo bất ngờ công khai lên trang cá nhân loạt hình ảnh không ai có thể nhận ra.

Theo Đặng Thu Thảo tiết lộ, thời điểm cô mang thai hai con trai đã thay đổi nội tiết khiến khuôn mặt nổi mụn trầm trọng, làn da xạm đen và tăng cân. Việc thay đổi ngoại hình một cách nhanh chóng khiến Đặng Thu Thảo gần như bị stress. 

Trước đây, mỗi khi xuất hiện, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến mọi người trầm trồ vì nhan sắc nổi bật cùng làn da khỏe khoắn. Thế nhưng khi mang thai, không chỉ cơ thể nặng nề hơn, người đẹp còn gặp rắc rối khi làn da nổi mụn chi chít.

Thậm chí sau khi sinh, người đẹp cũng không thể nào hồi lại vóc dáng như thời son rỗi.

Được biết, sau một thời gian tập tành và chăm sóc da mặt, hiện tại Thu Thảo đã cải thiện rất tốt tình hình da mặt và tinh thần cũng phấn chấn hơn. Người đẹp cho biết, cô muốn chia sẻ hình ảnh này để chị em phụ nữ thêm phần tự tin trong hành trình đi tìm lại nhan sắc của mình.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ ảnh khi mang thai, nhìn khuôn mặt chi chít mụn không ai có thể nhận ra - Ảnh 2.

Hình ảnh Thu Thảo sau 5 tháng sinh con.

Dưới bài đăng của Thu Thảo, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bà mẹ 2 con. Từ một Hoa hậu, vì sinh con Thu Thảo đã chấp nhận hi sinh sự xinh đẹp của mình và quả ngọt là hai thiên thần nhỏ.

Nhiều người cũng tâm sự câu chuỵện về sự hi sinh của những người phụ nữ và hi vọng các ông chồng càng thêm trân trọng và yêu thương vợ mình.

Chia sẻ
Đọc thêm