Hoa hậu đại gia, Trang Trần bức xúc khi xem clip Hoàng Yến bị chồng cũ đánh, đồng loạt đưa ra một lời khuyên

Ngay cả những sao nữ nổi tiếng có cá tính mạnh cũng phải sốc khi xem đoạn clip Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung.

Vừa qua, sự việc diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" bị chồng cũ hành hung đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Người đàn ông này không chỉ giáng một cú đấm mạnh làm gãy xương mũi của nữ diễn viên mà còn cầm dao truy đuổi cô.

Sau khi những đoạn clip trích xuất camera được tung lên mạng, rất nhiều người đã chỉ trích dữ dội hành động của người chồng cũ và bênh vực, bảo vệ cho Hoàng Yến. Ngay cả một số sao Việt khi xem xong cũng phải bày tỏ sự bức xúc với trường hợp này.

Sao Việt bức xúc vụ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm: "Bị đánh là phải đánh lại" - Ảnh 2.

Tình trạng chấn thương của Hoàng Yến sau khi bị chồng cũ hành hung

Hoa hậu đại gia Phương Lê là một trong những người lên tiếng gay gắt về hành động bạo lực của chồng cũ Hoàng Yến. Trên trang cá nhân, Phương Lê bày tỏ: "Đàn ông lúc yêu thì ngọt lắm, lúc hết thì nhìn mặt nó tởm quá. Đàn bà nhìn đây mà cẩn thận, sàng lọc kỹ vào. Đàn bà thật đáng thương. Pháp luật hãy có thêm một luật mới thật mạnh để bảo vệ phụ nữ trước những tên vũ phu.

Chị đừng tha thứ mà hãy kiện tới cùng nha chị. Là đàn bà đừng bao giờ tha thứ cho loại đàn ông vũ phu vì nó đánh được một lần là sẽ đánh ghiền luôn đó. Đánh là phải đánh lại, đánh không lại kêu người đánh phụ, đánh xong phải bỏ. Nhớ lời Phương Lê khuyên nhé. Coi clip giây cuối đau cả tim".

Trong khi đó, một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ như Trang Trần cũng phải bày tỏ sự hốt hoảng khi xem clip này. Cựu người mẫu khuyên Hoàng Yến phải làm căng sự việc tới cùng để người chồng cũ phải chịu trách nhiệm với hành động của mình.

"Trời ơi, mới coi 36 giây cú đấm. Sai đúng hay theo trai tôi không bàn nhưng đàn ông vũ phu thì em xin quỳ rồi. Thôi em thà ở vậy cho thân béo mầm, đi nhậu chị em nhà em cho nó lành. Chơi tới bến nha chị gì ơi", Trang Trần viết.

Hiện tại, Hoàng Yến đang tĩnh dưỡng sức khỏe tại nhà. Nữ diễn viên gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của mọi người qua trang cá nhân và hy vọng sẽ được bảo vệ trước sự đe dọa của người chồng cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm