Hoa hậu đại gia cho Hồ Văn Cường mượn nhà chục tỷ có loạt clip kể chuyện phòng the gây đỏ mặt

Hoa hậu Phương Lê có khá nhiều clip kể chuyện giường chiếu trên YouTube.

Trong drama liên quan đến Quán quân Vietnam Idol Kids - Hồ Văn Cường, Hoa hậu Phương Lê cũng bất ngờ góp mặt. Cụ thể, ngay từ khi vụ scandal mới nổ ra, Phương Lê đã đứng ra bênh vực Hồ Văn Cường.

Sau khi Phi Nhung mất, ca sĩ Quế Vân đăng đàn mắng Hồ Văn Cường là "nghịch tử", lập tức Phương Lê đáp trả cực căng với hàm ý bảo vệ Hồ Văn Cường. Quế Văn - Phương Lê cãi nhau căng thẳng trên mạng xã hội với toàn lời lẽ tục tĩu, cuối cùng, Phương Lê chốt lại bằng tuyên bố cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn nhà trị giá chục tỷ đồng để ở tạm.

Hoa hậu đại gia cho Hồ Văn Cường mượn nhà chục tỷ có loạt clip kể chuyện phòng the gây đỏ mặt trên YouTube  - Ảnh 1.

Hoa hậu đại gia cho Hồ Văn Cường mượn nhà chục tỷ có loạt clip kể chuyện phòng the gây đỏ mặt trên YouTube  - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Lê.

"Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà cô có căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162 mét vuông cô cho con và gia đình mượn ở", Hoa hậu Phương Lê chia sẻ.

Hoa hậu Phương Lê là ai và làm gì trong showbiz?

Phương Lê tên thật là Lê Thị Hậu Phương. Hoa hậu Phương Lê là người mẫu kiêm doanh nhân có tiếng trong giới đầu tư và bất động sản. Cô từng đoạt giải Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2017. Cho đến nay người đẹp doanh nhân này vẫn thường chiếm sóng các báo mạng về độ nhan sắc và các drama thời sự.

Hoa hậu đại gia cho Hồ Văn Cường mượn nhà chục tỷ có loạt clip kể chuyện phòng the gây đỏ mặt trên YouTube  - Ảnh 3.

Hoa hậu đại gia cho Hồ Văn Cường mượn nhà chục tỷ có loạt clip kể chuyện phòng the gây đỏ mặt trên YouTube  - Ảnh 4.

Hoa hậu Phương Lê thực hiện rất nhiều clip kể chuyện giường chiếu.

Một điều ít người biết là Hoa hậu Phương Lê có thực hiện một số đoạn clip kể chuyện phòng the cực nhạy cảm và chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện tại, còn có hẳn 1 kênh YouTube mang tên Phương Lê Vlog đăng tải gần 50 đoạn clip với nội dung khá nhạy cảm. Trong những đoạn clip này, Phương Lê ăn mặc gợi cảm, ngồi giữa căn phòng sang trọng và cởi mở nói về quan hệ tình dục.

Là người phụ nữ từng trải, đã qua 3 lần sinh nở, hẳn nhiên Phương Lê không ngại ngần gì khi nhắc đến chuyện gối chăn. Dẫu vậy, cách mà Hoa hậu tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm vẫn làm cho nhiều người phải đỏ mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm