Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ hé lộ bộ ảnh bầu song sinh vô cùng ấn tượng và tiết lộ cô đã tăng hơn 20kg.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày dự sanh, được sự động viên của người thân và bạn bè, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã quyết định cùng ekip thực hiện bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời trong đời khi mang thai con so và là song sinh.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cảm xúc vô cùng hạnh phúc và bất ngờ kể từ khi có tin vui và đó là cú đúp tuyệt vời. Mặc dù không khỏi lo lắng vì là bầu con so, thế nhưng sức khỏe của Hoa hậu Đại dương 2014 rất tốt vì được ông xã Phúc Thành và gia đình nội ngoại chăm sóc hết sức chu đáo. Hơn nữa, Đặng Thu Thảo không bị nghén cho nên cô cũng không bị mỏi mệt nhiều.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 1.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo chia sẻ rằng thỉnh thoảng cơ thể chỉ bị đau nhức khi hai bé đè lên dây chằng, khiến cô hơi khó thở và cảm giác nặng nề. Tuy nhiên mọi thứ qua rất nhanh và đọng lại chính là niềm vui hạnh phúc khôn tả mà thượng đế đã ban tặng.

Sinh năm 1995, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 khi cô chưa tròn đôi mươi. Nói về chuyện đột ngột dừng các hoạt động nghệ thuật để lấy chồng sinh con, Đặng Thu Thảo cho biết:

"Thảo nghĩ là đúng thời điểm là điều quan trọng nhất. Mặc dù Đặng Thu Thảo rất yêu nghề, rất nhớ nghề, rất nhớ các anh chị trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh luôn thương quý hỗ trợ mọi mặt cho Thảo, thế nhưng lùi về chọn cuộc sống gia đình là điều quan trọng nhất. Thảo đã có một quãng thời thanh xuân với những trải nghiệm tuyệt vời trong nghề là điều không còn mong muốn gì hơn".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 3.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 4.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 5.

"Dừng lại tầm 25-26 tuổi để bước qua một con đường mới vững chắc và gắn bó với người thương yêu mình, bên mình cả đời, cùng nhau kiến tạo nên mái ấm gia đình riêng, đối với Thảo thì Thảo nghĩ đó là một quyết định đúng đắn. Làm gì cũng được, miễn là bình yên bên chồng con để làm tròn thiên chức làm mẹ là điều xứng đáng để Thảo hy sinh hào quang showbiz mà mình đã từng miệt mài nỗ lực xây dựng".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 6.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hạnh phúc khoe bụng bầu song sinh - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm