"Hoa đán TVB" Hồ Hạnh Nhi vừa thông báo tin vui sinh con thứ 3 đã bị mỉa mai

Sau khi kết hôn, Hồ Hạnh Nhi không làm việc quá nhiều và cô chỉ dành thời gian để… sinh con.

Vào ngày 6/4, Hồ Hạnh Nhi thông báo về việc cô đã sinh em bé thứ 3 và đó tiếp tục là một bé trai kháu khỉnh. Trong khi mọi người đều gửi lời chúc phúc đến Hồ Hạnh Nhi thì không ít netizen bất ngờ vì nữ diễn viên Mẹ chồng khó tính vừa sinh con thứ 2 còn chưa được bao lâu.

So với các sao nữ trong làng giải trí hoặc thậm chí là những người phụ nữ bình thường thì mức độ sinh con của Hồ Hạnh Nhi là khá dày khi chỉ trong 4 năm cô đã sinh liên tiếp 3 cậu con trai. Dù đã lên tiếng khẳng định là sẽ không tiếp tục sinh con nữa nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn bị netizen mỉa mai và họ còn gọi cô là "cỗ máy sinh nở".

Sinh liền 3 con trong 4 năm, Hồ Hạnh Nhi bị gọi là "cỗ máy sinh nở" - Ảnh 1.

Hồ Hạnh Nhi đã sinh con trai thứ 3.

Sinh liền 3 con trong 4 năm, Hồ Hạnh Nhi bị gọi là "cỗ máy sinh nở" - Ảnh 2.

Trong khi đó, có nhiều netizen cho rằng cô là một "máy đẻ".

Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng dù Hồ Hạnh Nhi được gả vào hào môn nhưng cô lại không gặp quá nhiều áp lực về việc sinh con trai nối dõi như Hề Mộng Dao hay Quách Bích Đình. Có lẽ vì thích nên vợ chồng Hồ Hạnh Nhi mới quyết định sinh thêm con và việc có con cũng không hề ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này của cựu hoa đán TVB.

Trường hợp của Hồ Hạnh Nhi dường như cũng giống với Trương Bá Chi khi cả hai ngôi sao đều là những người thích trẻ con và nếu muốn thì họ vẫn có thể sinh thêm. Còn việc netizen Trung gọi Hồ Hạnh Nhi là "cỗ máy sinh nở" có phần hơi quá bởi dù sao thì cô kết hôn cũng khá muộn, nếu không sinh dày thì càng lớn tuổi, những nguy hiểm về việc sinh nở càng cao.

Sinh liền 3 con trong 4 năm, Hồ Hạnh Nhi bị gọi là "cỗ máy sinh nở" - Ảnh 3.

Có lẽ Hồ Hạnh Nhi muốn có nhiều con chứ rõ ràng cô không hề gặp áp lực về việc sinh con nối dõi.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm