Hòa Bình: Mâu thuẫn kinh hoàng tại quán karaoke, 3 nam nữ thanh niên bị đâm tử vong

Đêm 21/2, xác nhận với PV, một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình cho biết trên địa bàn mới xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h tối (21/2) tại trước một quán karaoke trên địa bàn xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn xảy ra vụ ẩu đả giữa nhóm thanh niên.

Một số người dân cho hay, trong lúc xô xát, đối tượng tên là Dũng, khoảng 40 tuổi, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã rút dao đâm vào đối phương. Hậu quả làm 2 người tử vong tại chỗ (một tử vong tại hiện trường, một tử vong khi được đưa đi cấp cứu) và một số người khác bị thương.

Nơi xảy ra vụ án

Nơi xảy ra vụ án

Ngay sau khi gây án, đối tượng Dũng dùng dao tự đâm vào ngực tự sát nhưng không thành, người dân đã đưa nam thanh niên này đi cấp cứu.

Đêm cùng ngày, trao đổi với PV, chủ tịch UBND xã Hòa Sơn cho biết, hiện các đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ án.

Sáng 22/2, theo nguồn tin của PV, nữ nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đã không qua khỏi. Như vậy, vụ việc kinh hoàng hiện đã khiến 3 nạn nhân tử vong, bao gồm 2 nữ và 1 nam. Đối tượng gây án được xác định là Dũng "bạo" - được nhiều người dân trong khu vực biết đến là dân xã hội cộm cán.

Ngày hôm qua, gia đình Dũng tổ chức mừng thượng thọ cho bố đẻ, đến tối cùng ngày thì xảy ra mâu thuẫn với một số người ở quán karaoke.

Chia sẻ
Đọc thêm