Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi: Một người hớn hở khoe điểm cao, một người giấu kín điểm số nhưng đã đăng ký ngành hot

Cả Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi đều đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Cùng với lứa sĩ tử 2k3, cả Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Được biết, cả 2 giọng ca xuất phát từ các cuộc thi âm nhạc nhí đều hoàn thành tốt bài thi nhưng cũng gặp đôi chút sự cố lệch tủ ở bộ môn Văn. Phương Mỹ Chi thậm chí suýt nhầm giới tính của nhà thơ Xuân Quỳnh từ bà sang... ông!

Sau kỳ thi, nếu giọng ca "Quê em mùa nước lũ" thoải mái chia sẻ những câu chuyện hài hước trong quá trình đi thi, làm bài thì cậu bạn cùng tuổi lại kín tiếng hơi nhiều. Đêm 26/7, 63 tỉnh thành cả nước lần lượt công bố điểm thi tốt nghiệp THPT. 

Trong giây phút trọng đại, Phương Mỹ Chi vẫn hết sức lầy lội. Cô bạn đăng lên Facebook dòng trạng thái: "Sau khi đi thi tốt nghiệp, cả hai đã có những chia sẻ về kết quả làm bài của mình. Một điều trùng hợp bất ngờ, đó là cả hai đều bị... "tủ đè" môn Ngữ Văn".

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi: Một người hớn hở khoe điểm cao, một người giấu kín điểm số nhưng đã đăng ký ngành hot - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Ngay sau đó, "chị Bảy" đã thông báo cho fan hâm mộ kết quả kỳ thi. Dù từng nhắn nhủ với netizen đừng kỳ vọng quá nhiều về điểm số của mình nhưng thực tế, Phương Mỹ Chi đã có thành tích tốt ngoài mong đợi. Điểm xét TN của cô bạn là 8.51/10. 

Về phía Hồ Văn Cường, giọng ca "Tiền Giang quê em" vẫn rất kín tiếng. Trả lời báo chí, Cường chỉ cho biết mình đã đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT. Còn tốt nghiệp với bao nhiêu điểm thì cậu bạn không tiết lộ. 

Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi: Một người hớn hở khoe điểm cao, một người giấu kín điểm số nhưng đã đăng ký ngành hot - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường giữ kín điểm thi tốt nghiệp.

Được biết Hồ Văn Cường theo học ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen. Được biết, Đại học Hoa Sen là đại học ngoài công lập, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Năm 2020, mức trúng tuyển cho các ngành đào tạo theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT của trường dao động từ 16 - 18 điểm. Trong đó ngành Marketing lấy 17 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm