Hồ Văn Cường nhờ tới sự giúp đỡ của người này ngay sau khi nhận tiền từ công ty quản lý Phi Nhung?

Hồ Văn Cường trước đó có thông báo đã chấm dứt việc hợp tác với công ty quản lý của Phi Nhung.

Trong buổi livestream vào chiều qua (11/10), nghệ sĩ Long Nhật cho biết việc bản thân có nhận được một nguồn tin riêng tiết lộ về thông tin của Hồ Văn Cường sau khi nhận lại số tiền cát xê từ công ty quản lý Phi Nhung.

Theo lời Long Nhật, vào chiều 11/10, sau khi nhận đủ số tiền cát xê từ công ty quản lý Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã gọi điện thoại cũng như nhắn tin để nhờ cô giáo tìm nhà giúp. Tức là bản thân Hồ Văn Cường đã muốn rời đi. "Long Nhật nhận nguồn thông tin từ một người đàn ông bí ẩn. Long Nhật cũng chưa biết số điện thoại đó là ai. Chiều 11/10. Hồ Văn Cường có gọi điện, nhắn tin nhờ cô giáo tìm nhà giùm", Long Nhật chia sẻ.

Long Nhật chia sẻ việc Hồ Văn Cường tìm nhà

Chiều ngày 11/10, ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao lại tiền cát xê cho Hồ Văn Cường. Theo đó, bên cạnh 180 triệu tiền giải thưởng trong sổ tiết kiệm đứng tên mẹ ruột Hồ Văn Cường, nam ca sĩ còn nhận được thêm 500 triệu mà mẹ nuôi Phi nhung đã hứa tặng thêm lúc còn sống. Sau thông báo giải quyết chuyện tiền bạc, Hồ Văn Cường cũng cho biết đã chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường nhờ tới sự giúp đỡ của người này ngay sau khi nhận tiền từ công ty quản lý Phi Nhung? - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm