Hồ Văn Cường có động thái giữa ồn ào, đăng clip với Phi Nhung với ý gì đây?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hồ Văn Cường đã đăng lên tài khoản TikTok clip hát cùng Phi Nhung.

Sau khi đăng tải clip xin lỗi Phi Nhung vì vụ ồn ào liên quan đến tiền cát xê đi hát, Hồ Văn Cường không xuất hiện trên truyền thông hay có thêm bất cứ phát ngôn nào. Dẫu vậy, thông qua tài khoản Tiktok, Hồ Văn Cường vẫn chia sẻ những đoạn video cũ liên quan đến Phi Nhung.

Hồ Văn Cường đăng clip hát cùng Phi Nhung

Hồ Văn Cường đăng clip hát cùng Phi Nhung.

Cách đây 1 ngày, Hồ Văn Cường đăng clip hát cùng Phi Nhung. Trước đó không lâu, khi vụ lùm xùm mới dấy lên, Hồ Văn Cường đăng cả clip Phi Nhung ăn mặc giản dị và tập hát cho em. Bên trên clip tập hát này, Hồ Văn Cường viết: "Mẹ Nhung luyện hát cho Cường nè".

Hồ Văn Cường có động thái chính giữa ồn ào, đăng clip với Phi Nhung với ý gì đây?  - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường có động thái chính giữa ồn ào, đăng clip với Phi Nhung với ý gì đây?  - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường có động thái chính giữa ồn ào, đăng clip với Phi Nhung với ý gì đây?  - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường hát với Phi Nhung.

Bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả để lại bình luận rằng hãy bảo vệ Hồ Văn Cường. Cũng có ý kiến cho rằng việc tấn công cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường tại thời điểm này là vô cùng cay nghiệt, chẳng những làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của Quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên mà còn có khả năng cản trở con đường phát triển sự nghiệp ca hát của em sau này.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện đi hát cùng Phi Nhung, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Hồi xưa em sống dưới quê, bây giờ em ở Sài Gòn náo nhiệt, cũng bớt quê mùa chút rồi. Bố mẹ em cũng theo em lên đây ở. Bố em vẫn làm bảo vệ cho quán chay của mẹ Phi Nhung, còn mẹ em thì giúp việc nhà, lo chăm sóc mấy đứa em. Cuộc sống vẫn êm đềm trôi qua như vậy".

Hồ Văn Cường có động thái chính giữa ồn ào, đăng clip với Phi Nhung với ý gì đây?  - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường.

"Về kinh tế, gia đình em ổn định hơn trước, mọi thứ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nhưng không phải em thay đổi gì đâu. Em vẫn rụt rè và ngại tiếp xúc với người lạ. Kể cả chuyện đi hát hay nhận show cũng vậy. Mẹ Nhung chỉ cho em đi khi đó là ngày cuối tuần. Bình thường em toàn đi học. Năm nay lại là cuối cấp 3 nữa, em chuẩn bị thi Đại học rồi. Em muốn học chuyên ngành Marketing để có gì còn hỗ trợ cho công việc ca hát sau này. Em nghĩ mình cần công việc ổn định để còn lo cho ba mẹ nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm