Hồ Văn Cường chính thức xin lỗi Phi Nhung, giải thích khi bị nói mắc bệnh ngôi sao: “Xin đừng nói con như vậy, tội con lắm”

Biện Bạch Hiền, Theo Pháp luật và bạn đọc

Hồ Văn Cường liên tục nói lời xin lỗi sau khi bị mẹ nuôi Phi Nhung đăng trạng thái trách mắng trên mạng xã hội.

Sau bài viết tỏ rõ sự bức xúc của Phi Nhung về mình, chiều ngày 10/2, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi mẹ nuôi. Trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đăng tải dòng trạng thái khá dài giải thích mọi hiểu lầm với mẹ. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết bản thân đã bị tổn thương và áp lực sau chia sẻ của Phi Nhung.

Về chuyện bị mẹ nuôi nói ngày càng mắc bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường trải lòng: "Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm". 

Hồ Văn Cường tiết lộ Phi Nhung đã mất ngủ cả đêm vì giận mình. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cố gắng sửa đổi để không làm mẹ buồn lòng. "Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người!", Hồ Văn Cường chia sẻ.

 - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng xin lỗi Phi Nhung

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Văn Cường như sau:

Gửi mẹ Nhung của con! Hôm qua con và mẹ đã ngồi lại nói chuyện, giải đáp khúc mắc của nhau. Sau khi trở về phòng, con đã thức suốt 1 đêm qua và suy nghĩ mãi. Con thật sự buồn vì đánh dấu ngày cuối năm bằng một sự kiện rất không vui. Con đọc status của mẹ, con đọc rất nhiều comment không hay viết về con, về gia đình và về cả mẹ. Con thật sự thấy buồn, tổn thương và áp lực. Con biết mình sai vì nhiều lần con bướng bỉnh, cứng đầu vô tâm khiến mẹ buồn mà con không hay biết.

Con cũng cảm nhận rằng càng lớn con càng xa cách mẹ, đôi khi con cũng muốn được gần gũi, trò chuyện với mẹ thân thiết như ngày con còn bé nhưng con không biết từ khi nào con trở nên khép kín và thích ở một mình như vậy. Con không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện, có khi con cũng muốn được hoà nhập nhưng sự tự ti trong con khiến con không thể hoà nhập với xung quanh dù con rất muốn, chứ con không bị bệnh ngôi sao, xin đừng nói con như vậy, tội nghiệp con lắm.

Con biết mẹ thương con nên hay la rầy, trách mắng, con biết cái tôi của con rất lớn và con biết con còn khờ dại nên nhiều lần không hiểu được lòng mẹ khiến mẹ thêm buồn nhưng con cũng mong muốn mẹ nhận ra và khích lệ sự cố gắng của con dù sự cố gắng đó của con không được như mẹ kì vọng, nhưng chắc chắn con sẽ cố nhiều hơn nữa.

Con biết con còn nhiều thiếu sót mà nhiều khi con khờ khạo không nhìn ra được, nhưng con sẽ cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân. Chỉ cần mẹ chỉ dạy con, con sẽ tiếp thu và sửa đổi để trở nên tốt hơn, không còn khiến mẹ buồn lòng nữa. Nhưng hãy cho con thời gian mẹ nhé!

Con thật lòng xin lỗi mẹ, con biết cả đêm mẹ cũng không ngủ vì giận con và vì thương con. Con biết lỗi của mình rồi, con mong mẹ tha thứ và tiếp tục ở bên con như mẹ đã và đang nâng đỡ con. Con luôn biết ơn mẹ bao năm qua đã đồng hành cùng con, yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Con sẽ bớt trẻ con, bớt giận hờn mẹ khi bị mẹ la mắng, con sẽ ngoan, sẽ nghe lời mẹ nhưng con cũng mong mẹ sẽ thấu hiểu và lắng nghe con hơn để khoảng cách giữa hai mẹ con được rút ngắn lại như khi con còn bé, để con có thể vô tư thoải mái trò chuyện tâm sự với mẹ đủ chuyện trên đời.

Con cũng xin gửi các cô chú anh chị FC của con. Con biết các cô chú anh chị rất thương con nên đã nhắn tin động viên con rất nhiều, nhưng con xin các cô chú anh chị hãy xoá những comment không hay. Con bướng bỉnh cứng đầu khiến mẹ buồn, mẹ vì thương nên mới trách mắng con, dù sao mẹ cũng là mẹ của con nên đọc những lời comment không hay về mẹ, con buồn và đau lòng lắm!

Một lần nữa con xin lỗi mẹ, con xin lỗi các cô chú anh chị đã vì con mà buồn lòng. Con sẽ cố gắng trở nên tốt hơn để không phụ lòng của tất cả mọi người!

Con không giỏi văn, nên viết còn lủng củng, có thể con diễn đạt không tốt nhưng con thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ!

 - Ảnh 4.

Tối ngày 9/2, Phi Nhung thể hiện sự thất vọng khi Hồ Văn Cường không nghe lời, cho biết con nuôi ngày càng mắc bệnh ngôi sao

 - Ảnh 5.

Ồn ào mối quan hệ mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang khiến khán giả đổ dồn mọi sự chú ý

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm