Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng

Hồ Văn Cường có chuyến lưu diễn cùng Ngọc Sơn và bầu Thụy trong những ngày Tết đến xuân về.

Vào thời điểm mọi người hối hả về quê ăn Tết, Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái Hồ Văn Cường cũng lên chuyến bay ngày giáp Tết trở về Sài Gòn sau khi hoàn thành show diễn do ông bầu Nguyễn Đức Thụy tổ chức.

Liveshow diễn ra tại Hà Nội, dù chỉ có 3 nghệ sĩ nhưng sân khấu vẫn cực kỳ bùng cháy bởi ai nấy đều rót hết tâm tư, tình cảm của mình vào những màn trình diễn dành cho khán giả Thủ đô đã lâu không gặp gỡ.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường - bầu Nguyễn Đức Thụy - Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 2.

Dương Ngọc Thái - Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường.

Cả ba nghệ sĩ mang đến liveshow những bản hit của riêng mình và nhiều ca khúc rộn ràng, đậm sắc xuân. Ngọc Sơn, Dương Ngọc Thái và Hồ Văn Cường đều gửi tới quý khán giả những lời chúc năm mới chân thành nhất, mong dịch bệnh sớm qua, một năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công sẽ đến với mọi nhà.

Hồ Văn Cường cho biết nam ca sĩ đã chuẩn bị cho một cái Tết đặc biệt tại quê nhà với gia đình. Giọng ca trẻ tâm sự, đây là lần đầu tiên cậu được đón Tết ở quê sau vài năm bận rộn chạy show ở dịp này trước đây. Sau khi kết thúc show của bầu Thụy tại Hà Nội, Hồ Văn Cường về quê dọn dẹp nhà cửa, cúng ông bà. Sau Tết vào khoảng mùng 7 Cường sẽ trở lại TP.HCM để tiếp tục việc học.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường đã đi hát trở lại sau nhiều sóng gió.

Nói về việc chọn chuyên ngành Marketing, Hồ Văn Cường tâm sự, cậu nghĩ rằng bản thân cần học thêm một nghề tay trái để hỗ trợ những vấn đề khác trong cuộc sống và cả sự nghiệp ca hát.

Được trở lại sân khấu là niềm hạnh phúc lớn đối với Hồ Văn Cường. Giọng ca trẻ không quên gửi lời cảm ơn tới bầu Thụy khi đã trao nhiều cơ hội cho mình và cảm ơn Ngọc Sơn với những hướng dẫn tận tình, có tâm khiến Hồ Văn Cường nhanh chóng tiến bộ trên sân khấu.

Trong khi đó, Ngọc Sơn tâm sự, đi diễn vào những dịp Tết luôn có những cảm xúc rất đặc biệt đối với anh. Có thể nhiều người nghĩ rằng Ngọc Sơn đang đi làm, không được đón Tết nhưng anh lại không quan niệm như vậy.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường chạy show kiếm tiền ngày đầu năm, còn đi cùng ông bầu nghìn tỷ giàu nức tiếng - Ảnh 7.

Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Tết Nhâm Dần 2022 cũng rất đặc biệt với Ngọc Sơn bởi đây là cái Tết đầu tiên anh thiếu vắng mẹ. Dù còn buồn còn thương nhưng nam danh ca cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực để hướng về phía trước. Là người con có hiếu nổi tiếng của showbiz Việt, Ngọc Sơn đã tận hiếu với cha mẹ cho đến những giây phút cuối cùng. Cho đến khi mẹ qua đời, nam danh ca dốc hết tiền bạc để lo chạy chữa bệnh cho bà, từ Mỹ cho đến khi về Việt Nam. Cũng bởi vậy, nam danh ca thừa nhận, sau khi mẹ qua đời anh chẳng còn tiền dư trong tài khoản ngân hàng.

https://afamily.vn/ho-van-cuong-chay-show-kiem-tien-ngay-dau-nam-con-di-cung-ong-bau-nghin-ty-giau-nuc-tieng-20220201070941602.chn
Chia sẻ
Đọc thêm