Hố tử thần rộng hơn 3m giữa trung tâm Sài Gòn: Người dân bất ngờ, di chuyển gặp khó khăn sau đêm mưa kỷ lục

Mạn Ngọc - Clip: Kingpro, Theo Pháp luật và bạn đọc

Giao lộ đường Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM) xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m khiến người dân gặp khó khăn trong di chuyển.

Dân Gò Vấp đi làm nhích xe từng chút một do xuất hiện -hố tử thần-

Sau trận mưa lớn vào tối ngày 6-8 tại gốc ngã tư đường Nguyễn Oanh - Phan Văn Trị (Gò Vấp - TP.HCM) xuất hiện hố tử thần có chiều rộng khoảng hơn 3m khiến 2 tuyến đường này ùn tắc vào giờ cao điểm sáng nay.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 2.

Mặc dù lực lượng chức năng đã liên tục cật lực triển khai nhanh chóng xử lý tình hình để người dân có thể di chuyển được dễ dàng hơn, tuy nhiên đây được xem như là trục đường quan trọng để người dân di chuyển, đặc biệt là trong giờ cao điểm nên nút giao trong này trở nên ùn tắc, ken đặc phương tiện giao thông.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 3.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 4.

Càng vào giờ cao điểm, người dân đổ về tuyến đường này để vào thành phố đi làm thì tình hình giao thông càng trở nên khó khăn hơn. Nhiều phương tiện chôn chân tại chỗ, nhích từng chút 1 và phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi điểm "nóng" giao thông này.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 5.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 6.

Hố tử thần sập lún sau trận mưa lớn kỉ lục ngày 6-8. Sau 1 đêm mưa lớn, rất nhiều người dân không biết đến sự việc xuất hiện hố đen trên tuyến đường này nên khá bỡ ngỡ với tình trang giao thông tại đây.

Người dân ở ở khu vực này chia sẻ, nếu ai đã có thông tin về hố tử thần này sẽ đi đường vòng qua chợ để tránh ùn tắc nhưng nhiều người không biết vẫn di chuyển trên đoạn đường này và gặp phải khó khăn trong di chuyển.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 7.

Bắt đầu từ 7h30' sáng ngày 7-8, nút giao thông này đã khiến nhiều người dân gặp trở ngại, nhất là những người phải di chuyển vào thành phố để phục vụ công việc.

Được biết, sáng ngày 7-8, lực lượng chức năng quận Gò Vấp đã phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa một góc đường Nguyễn Oanh  - Phan Văn Trị để khắc phục sự cố hố sâu "khủng" này.

TP.HCM xuất hiện hố tử thần rộng hơn 3m: Người dân gặp khó khăn trong di chuyển do không hay biết sự cố sau 1 đêm mưa lớn kỉ lục - Ảnh 8.

Hố sâu hơn 2m, rộng hơn hơn 3m, nước phía dưới chảy khá xiết cuốn đi một lượng đất đá lớn và ăn sâu vào mặt đường bê tông nhựa.

Nguyên nhân bước đầu do đường ống phía dưới  bị bể khiến áp lực nước thoát ra, kéo theo lớp đất đá trên mặt đường, gây sụp.

Chia sẻ
Đọc thêm