Nhẹ và nhỏ, đây đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình

Vợt bắt muỗi có trọng lượng nhẹ chỉ 602 gam, có thể sử dụng trong 30 phút liên tục.

Các hộ gia đình ở vùng nông thôn hoặc sống ở nơi có nhiều muỗi thì việc trang bị đồng thời cửa lưới và vợt bắt muỗi điện là điều bình thường. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi liệu chúng có thể được kết hợp trong một sản phẩm hay không.

Thương hiệu thiết bị gia dụng Nhật Bản Hanwa đã cho ra mắt sản phẩm chống muỗi Plus More siêu nhẹ chỉ 602 gam. Thiết bị sạc đầy có thể sử dụng trong 30 phút, hỗ trợ sạc qua cổng USB, mang theo bên mình rất tiện lợi thích hợp cho các gia đình và người độc thân, thậm chí mang đi cắm trại.

Giá của sản phẩm là 3.278 yên (tương đương 684.000 đồng).

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 2.

Mẫu vợt muỗi được tích hợp hai sản phẩm trong 1 bao gồm vợt bắt muỗi và thanh bắt muỗi.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 3.

Thanh bắt muỗi (bên trái) và vợt bắt muỗi (bên phải).

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 4.

Sản phẩm được tạo ra bởi thương hiệu thiết bị gia dụng Nhật Bản Hanwa.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 5.

Thiết kế vợt tiện lợi, nhẹ khi chỉ có 602 gam.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 6.

Khi không sử dụng bạn có thể gấp gọn vợt vào trong thanh bắt muỗi.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 7.

Sản phẩm có hỗ trợ sạc qua cổng USB, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 30 phút.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 8.

Buổi tối sạc có thể phát ra ánh sáng xanh đuổi muỗi.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 9.

Thiết bị nhỏ gọn,, sạc dây dài.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 10.

Bạn có thể sử dụng trong nhà hoặc mang theo bên mình rất tiện lợi, thích hợp cho những người thích cắm trại.

Hỗ trợ sạc USB dùng tới 30 phút, nhẹ và nhỏ tiện lợi đích thị là chiếc vợt bắt muỗi hiện đại nhất cho các gia đình - Ảnh 11.

Sản phẩm có hai màu và đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm