Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bằng soup cao năng lượng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để nâng cao sức khỏe và thể lực cho bệnh nhân ung thư thì việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng. Soup cao năng lượng sẽ giúp bổ sung bữa ăn dinh dưỡng một cách khoa học cho bệnh nhân ung thư.

Soup cao năng lượng- nguồn dinh dưỡng mới cho bệnh nhân ung thư

Người bệnh ung thư phải trải qua hàng loạt các rối loạn tiêu hoá do bản thân khối u hoặc tác dụng phụ của trị liệu làm cản trở tiếp nhận chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Bản thân các khối u ở hệ thống tiêu hóa gây ra các biến đổi như thủng, tắc nghẽn đường tiêu hóa, bất thường bài tiết đường ruột, kém hấp thu, rối loạn nhu động ruột…

Các phương pháp điều trị hóa trị, xạ trị, phẫu thuật có thể gây ra những tổn thương trên hệ thống tiêu hóa, nôn mửa, biến đổi vị giác, khó nhai nuốt….ảnh hưởng đến khả năng ăn uống của người bệnh.

Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bằng soup cao năng lượng - Ảnh 1.

Để giảm ảnh hưởng từ những vấn đề này, các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyến khích người bệnh nên ăn các loại thức ăn mềm, lỏng để dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn như cháo, soup..

Hiện nay, các chuyên gia dinh dưỡng đã bắt đầu ứng dụng việc sử dụng soup cao năng lượng vào chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư. Dạng soup mềm dễ ăn, dễ hấp thu rất phù hợp cho người bệnh khó nhai nuốt, hấp thu kém.

Dạng soup có ưu điểm là có thể kết hợp được nhiều nguyên liệu tự nhiên, bổ sung nguồn dinh dưỡng đa dạng. Sử dụng các loại soup dinh dưỡng còn khá xa lạ ở nước ta, tuy nhiên ở phương Tây, soup thường được sử dụng để bổ sung năng lượng, tăng cường miễn dịch cho người bệnh, mệt mỏi.

Soup cao năng lượng được nghiên cứu và đo lường tỷ lệ khối lượng của các nguyên liệu, nên cung cấp giá trị năng lượng cao hơn, cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng khoa học hơn cho người bệnh.

Phát triển từ những lợi ích của soup cao năng lượng, Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng đã cho ra đời sản phẩm soup cao năng lượng Suppro để phục vụ cho nhu cầu bổ sung dinh dưỡng hằng ngày của bệnh nhân ung thư một cách tiện lợi hơn.

Soup cao năng lượng Suppro là gì và tác dụng như thế nào?

Soup cao năng lượng Suppro là thực phẩm bổ sung, chứa hàm lượng cao các chất đạm quý từ thực vật (BCAA, Arginine, Leucine,...) giúp cho quá trình tái tạo khối cơ; hàm lượng cao các chất béo thực vật dễ hấp thu (MCT, PUFA, MUFA) giúp sinh năng lượng, tăng hấp thu dinh dưỡng và giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Với công thức dinh dưỡng chuẩn, Suppro giúp bổ sung thêm năng lượng cần thiết cho người bệnh ngay cả với một khẩu phần ăn nhỏ.

Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bằng soup cao năng lượng - Ảnh 2.

Nhóm Sulfo+ độc quyền trong Suppro được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng, là sự phối hợp giữa chiết xuất mầm súp lơ xanh (hoạt chất chính sulforaphane), kẽm hữu cơ và selen hữu cơ chiết xuất từ mầm đậu xanh, có tác dụng hỗ trợ chống gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện vị giác, đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người bệnh ung thư.

Bên cạnh đó, Suppro giúp bổ sung thêm kẽm hữu cơ có tác dụng hỗ trợ cải thiện rối loạn vị giác, cải thiện vị giác để người bệnh ăn ngon miệng hơn. Soup cao năng lượng Suppro là giải pháp dinh dưỡng an toàn và tiện lợi cho người bị ung thư.

Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư bằng soup cao năng lượng - Ảnh 3.

Soup cao năng lượng Suppro là thực phẩm bổ sung chứa các thành phần chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang lại giải pháp hiệu quả khi giúp hỗ trợ chống gốc tự do, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giúp cải thiện vị giác.

Soup cao năng lượng Suppro được nghiên cứu và phát triển theo bản quyền của Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Chức Năng (RIFF).

Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty cổ phần dược phẩm Cysina

Số 16 Liền Kề 6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Website: https://www.suppro.com.vn/

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.0069

Chia sẻ
Đọc thêm