Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai liệu có bằng chuyện tình mới chớm nở cùng CEO Singapore?

Sau nhiều mối tình, Hương Giang đã tìm được một chàng trai xứng đáng với mình.

Trước khi tiến tới với CEO Matt Liu - gốc Singapore qua "Người Ấy Là Ai", Hương Giang từng trải qua vô số những mối tình, sâu đậm có, tin đồn có nhưng chưa ai chính thức trở thành bến đỗ an toàn cho nàng hậu mặn mòi nhất showbiz Việt này. 

Criss Lai

Có thể nói, chàng Việt kiều Criss Lai chính là chàng trai đầu tiên được Hương Giang công nhận làm bạn trai. Cả hai bén duyên sau khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế vào năm 2014. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 1.

Vào thời điểm mới quen nhau, Criss Lai từng cho biết anh bị cuốn hút bởi sự thông minh, ngọt ngào, quyết đoán từ Hương Giang. Về phần Hương Giang, nàng hậu thời điểm đó lại bị chinh phục bởi vẻ nam tính, mạnh mẽ của chàng Việt kiều người Canada này.

Sau đó, cả hai không ngại công khai chuyện tình cảm và thường xuyên nắm tay nhau tới các sự kiện đông người. Những hình ảnh Criss Lai chăm sóc Hương Giang khi cô đi diễn khiến không ít người ngưỡng mộ và ghen tị. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 3.

Thế nhưng sau 2 năm bên nhau, cặp đôi chính thức nói lời chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Sau chia tay, cả Criss và Hương Giang đều vẫn thường xuyên theo dõi, quan tâm nhau. Chính Hương Giang cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết giữa cô và gia đình Criss Lai rằng: "Đến giờ khi đã chia tay rồi, gia đình anh Criss vẫn quý Giang. Giang và anh vẫn thường xuyên liên lạc"

Matt Liu

Hương Giang đã chính thức trở thành "hoa đã có chủ" sau chương trình "Người Ấy Là Ai" tập mới nhất. Nàng hậu đã nên đôi cùng CEO Matt Liu - gốc Singapore. Suốt thời gian qua, cộng đồng mạng liên tục tung "bằng chứng" Hương Giang và CEO Matt Liu đang hẹn hò, cho thấy rằng mối quan hệ giữa họ đang có sự tiến triển tốt đẹp.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 4.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 5.

Hương Giang cũng đăng hàng loạt hình ảnh tình tứ của cô và Matt Liu trên Đà Lạt như một lời xác nhận cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu. Khoảng đầu tháng 6 vừa qua, Hương Giang đã đăng bộ ảnh Đà Lạt cùng với “Gia đình hoa dâm bụt” Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik lên mạng xã hội. Tuy nhiên vẫn giấu nhẹm chuyện hẹn hò. Mối tình của Hương Giang và Matt Liu làm cho cả showbiz Việt rộn ràng, rất đông nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng tới nàng hậu vì đã thoát kiếp ế. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 6.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 7.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 8.

Khánh Ngô

Vào năm 2018 khi lần đầu ngồi ghế nhân vật chính của "Người Ấy Là Ai", Hương Giang đã được chàng hot boy Khánh Ngô cầu hôn. Tuy nhiên, cuối cùng Khánh Ngô lại không được Hương Giang chấp nhận. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 9.

Khánh Ngô không chỉ có thân hình ấn tượng với body 6 múi mà còn sở hữu thành tích học tập “khủng”. Năm cấp 3 anh học chuyên Lý của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng), từng là đội trưởng đội bóng đá của trường và hiện đã tốt nghiệp ngành kỹ thuật của trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 10.

Vào thời điểm đó, nhiều người còn cho rằng, chắc chắn mối quan hệ giữa Hương Giang và Khánh Ngô không hề bình thường. Dân mạng sau đó đã tìm thấy bức ảnh Khánh Ngô chụp cùng Hương Giang vào năm 2017. Anh còn đăng kèm dòng trạng thái: "Em sẽ là mama còn anh sẽ là papa". Tuy nhiên, câu chuyện giữa hai người cũng chẳng thể đi tới đâu. 

Huy Trần

Thời điểm khi làm nữ chính trong "Người Ấy Là Ai" Hương Giang đã chọn Huy Trần. Tuy nhiên, thời điểm đó, Huy Trần đã là hoa có chủ. Một thời gian sau, khi Huy Trần chia tay bạn gái, người ta lại thấy anh cùng Hương Giang thường xuyên xuất hiện bên nhau. Điều này làm rộ lên tin đồn hẹn hò giữa cả hai. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 11.

Cụ thể, trong một đoạn story mà Đức Phúc đăng tải, có thể thấy Huy Trần và Hương Giang đang ngồi sát cạnh bên nhau. Dù chỉ là khoảnh khắc lướt qua nhưng có thể nhận thấy sự thân mật của cả hai không hề kém cạnh gì các cặp đôi đang hẹn hò.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 12.

Huy Khánh

Vào thời điểm Hương Giang tham gia Vietnam Idol năm 2012, nam MC/diễn viên Huy Khánh luôn dành cho cô sự quan tâm đặc biệt hơn các thí sinh khác. Tại gala 6 của Vietnam Idol tối 14/12/2012, MC Huy Khánh tỏ ra rất quan tâm đến Hương Giang. Không chỉ trên sân khấu mà trong hậu trường Huy Khánh cũng vô cùng quan tâm Hương Giang. 

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 13.

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 14.

Hồng Phước

Nghi vấn về mối quan hệ của Hương Giang và Hồng Phước rộ lên từ khi cả hai còn tham gia Vietnam Idol 2012. Thời điểm đó, Hương Giang và Hồng Phước thường xuyên đi với nhau trong các hoạt động phía hậu trường. Hương Giang thậm chí còn bật khóc nức nở khi hay tin Hồng Phước bị loại khỏi sân chơi âm nhạc này. Tuy nhiên khi được hỏi về mối quan hệ này thì cả Hồng Phước và Hương Giang đều chỉ nói rằng coi nhau như tri kỷ.

Cả hai từng bị bắt gặp cùng đi ăn tối. Phạm Hồng Phước còn ân cần đút cho Hương Giang ăn. Sau một thời gian, Phạm Hồng Phước đã lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn tình cảm liên quan tới Hương Giang: "Trước giờ, tôi với Giang là một đôi bạn thân, chúng tôi chưa từng yêu nhau. Tuy nhiên, mọi người cứ bắt gặp chúng tôi đi cùng nhau thì gọi là tình nhân và phán tôi là người yêu của Giang".

Hồ sơ tình trường toàn mỹ nam của Hương Giang: Mối tình sâu đậm với Criss Lai từng khiến dân tình ghen tị, nhưng liệu có bằng được chuyện tình cùng CEO Singapore? - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm