Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở nhà người đàn ông khác

Cuối cùng Nguyệt (Kiều Anh) cũng chịu lộ diện sau 8 tập mất tích.

Tập 8 Hồ sơ cá sấu mở đầu với cảnh Nguyệt (Kiều Anh) đang băng bó vết thương cho Trung (Việt Anh). Cuối cùng sau nhiều ngày mất tích không rõ lý do thì cô nàng cũng đã xuất hiện nhưng chẳng phải ở bên chồng mà bên cạnh một người đàn ông khác.

Tuy nhiên dường như việc Nguyệt ở trong nhà của Trung đã mang đến nhiều rắc rối, nên hắn ta không ngại cảnh cáo: "Từ hôm nay tôi hy vọng cô và thằng chồng của cô sẽ không mang đến cho tôi thêm một rắc rối nào nữa".

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 1.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 2.

Mặc dù đã xuất hiện nhưng Nguyệt vẫn chưa chịu trở về nhà. Lúc này, Hải tiếp tục nhắn tin yêu cầu vợ phải trở về ngay lập tức và nói cho anh toàn bộ sự thật, nếu không anh sẽ đơn phương ly dị và giành quyền nuôi con.

Một mặt Hải thúc ép vợ trở về, mặt khác anh đột nhập vào nhà Trung để tìm Nguyệt. Hải nghi ngờ Nguyệt vẫn đang bị Trung giam giữ.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 3.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 4.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 5.

Hải đột nhập vào nhà của Trung để tìm vợ.

Dường như tin nhắn đòi ly hôn của Hải đã bắt đầu tác động đến Nguyệt, trong lúc đang dùng bữa với Trung ở nhà hàng, Nguyệt hối tiếc vì đã vứt bỏ chồng con để lẩn trốn một điều gì đó. Lúc này, Trung đã đưa cho Nguyệt xem bức ảnh có 3 bộ xương khô cùng với lời nhắn: "Cỡ như thế này mà còn chết cả nhà, tôi với cô tuổi gì?".

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 6.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 7.

Trong lúc đột nhập nhà Trung, Hải bất ngờ phát hiện chiếc nhẫn của Nguyệt nên nghi ngờ vợ mình đang gặp nguy hiểm. Trong lúc gọi điện thoại nhờ người quen đến trợ giúp thì anh bất ngờ nghe thấy phía bảo vệ phát hiện có người đột nhập vào nhà Trung nên Hải đành phải leo rào chạy trốn.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 8.

Trong những diễn biến cuối phim, Nguyệt đã đi gặp Lan và tiết lộ về Hồ sơ cá sấu mà cả cô, Lan và Khánh "ma" đều có liên quan. Nguyệt cho biết Hồ sơ cá sấu có liên quan đến thâm cung bí sử của tỉnh nhưng lại không biết Khánh "ma" đã giấu ở đâu vì hắn ta cũng đã chết.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 9.

Hồ sơ cá sấu: Nữ chính Kiều Anh cuối cùng cũng xuất hiện sau 8 tập "mất tích", nhưng chẳng về bên chồng lại ở bên nhà người đàn ông khác - Ảnh 10.

Như vậy có thể khẳng định lý do Nguyệt lẩn trốn bấy lâu này chính là đang sợ một điều gì đó có liên quan đến bộ Hồ sơ cá sấu mà cô, Lan, Khánh "ma", Trung, Quyết đều biết. Tuy nhiên sự thật về bộ hồ sơ này còn là một ẩn số. Đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng vào lúc 21g40, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm