Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng thì có nhiều lựa chọn, Hải (Mạnh Trường) hóa ra chỉ là bù nhìn?

Có thể thấy Nguyệt (Kiều Anh) rất coi trọng mối quan hệ với Quyết (Ngọc Quỳnh).

Tập 9 Hồ sơ cá sấu mở đầu với cuộc gặp của Nguyệt (Kiều Anh) và Quyết (Ngọc Quỳnh). Tại đây, Quyết đưa ra lời khuyên cho Nguyệt là nên về với người chồng đang lo lắng cho tính mạng của cô. Tuy nhiên, Nguyệt nhất quyết từ chối vì bản thân cô có liên quan đến bí mật của bộ Hồ sơ cá sấu, đồng thời không muốn chồng dính líu đến chuyện này, càng dễ gây thêm rắc rối.

Tại đây, Nguyệt đã nhờ Quyết giúp đỡ cô trong lúc hoạn nạn vì không ai có thể giúp được cô, tuy nhiên thay vì nhận lời, hắn ta liền hỏi ngược: "Trong mắt em anh là cái gì?". Nguyệt liền đáp: "Là bạn tri kỷ! Nếu để chọn chồng, em có nhiều sự lựa chọn khác nhưng là tri kỷ em chỉ chọn anh".

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 1.

Cuối cùng, Nguyệt cũng thừa nhận xem chồng thua cả bạn.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 2.

"Gã tiểu tam" Quyết vẫn tơ tưởng đến Nguyệt dù biết cô đã có chồng.

Trong một diễn biến khác, Hải (Mạnh Trường) vẫn đang đau đáu với câu hỏi vì sao Nguyệt không chịu quay về nhà lại trốn ở nhà của người khác. Lúc này, Hải cũng đã thừa nhận với em vợ Thu (Huyền Lizzie) rằng đây có thể là sự trả giá cho những màn ghen tuông quá trớn của anh dành cho vợ. Tuy nhiên việc Nguyệt qua lại với người đàn ông khác là điều không thể chấp nhận.

Đứng trước nguy cơ cuộc hôn nhân của anh chị có thể bị đổ vỡ, Thu thừa nhận vừa mới gặp Nguyệt và đã biết được sự tình. Lúc này, Nguyệt cũng đã gọi về cho chồng để thông báo cô chưa thể quay về nhà "vì còn gặp chút chuyện để giải quyết", tuy nhiên Hải vẫn không tin và yêu cầu ly hôn.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 3.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 4.

Sau cuộc gọi, Nguyệt bất ngờ nhắn tin cho Hải (Mạnh Trường): "Em không thể về nhà, nếu anh muốn biết sự thật thì đến chỗ em. Nhân tiện, mang hộ em một thứ". Trong lúc Hải đang chuẩn bị đến chỗ vợ thì bất ngờ Nguyệt bị đám côn đồ mò đến tận khách sạn để bắt đi.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 5.

Nguyệt bất ngờ bị đám đàn em của Khánh "ma" bắt đi.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng có nhiều lựa chọn, còn "anh bạn thân" thì chỉ có một - Ảnh 6.

Hải đến nơi tìm vợ nhưng không thấy.

Trong những tình tiết cuối của tập phim, Lan (Lan Phương) bất ngờ bị hai tên đầu gấu chặn lại, sau đó cô bị tông xe ngất xỉu tại chỗ khi đang trên đường đi gặp Nguyệt. Liệu rằng tính mạng Lan sẽ ra sao khi cô là người nắm giữ bí mật về bộ Hồ sơ cá sấu nhiều nhất? Hải có gặp được vợ sau nhiều ngày cô bỗng dưng mất tích? Đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng vào lúc 21g40, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Hồ sơ cá sấu: Nguyệt (Kiều Anh) gây sốc khi thừa nhận chồng thì có nhiều lựa chọn, Hải (Mạnh Trường) hóa ra chỉ là bù nhìn? - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm