Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ

Trong tập 5 Hồ sơ cá sấu, Lan (Lan Phương) không ngần ngại bênh vực Quyết (Ngọc Quỳnh) trước mặt Hải (Mạnh Trường).

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 5 Hồ sơ cá sấu mở đầu với cảnh Thu (Huyền Lizzie) bị một đám giang hồ truy sát đòi nợ. Do trước đây cô làm chung công ty với một đàn anh, sau khi vỡ nợ người này dường như bỏ trốn, để lại đống rắc rối này cho Thu giải quyết. Vì là chỗ quen biết, bên đòi nợ thấy Quyết (Ngọc Quỳnh) ra mặt nên đã đồng ý chỉ thu 2 tỷ, không tính lãi. Nhưng Quyết cũng chẳng phải dạng vừa, trước khi chi ra 2 tỷ, Quyết cho chủ nợ xem một số giấy tờ khiến gã tức điên lên.

Sau khi giải cứu Thu (Huyền Lizzie), Quyết (Ngọc Quỳnh) tiếp tục công kích Hải (Mạnh Trường) bất tài khi không thể giúp ích gì được cho vợ, vợ mất tích cũng không tìm ra, chưa kể còn nợ nần chồng chất. Tại đây, Quyết đã khẳng định với Thu rằng không ai có thể động đến Nguyệt (Kiều Anh): "Bất cứ ai động đến chị em, anh hứa sẽ cho chúng hối hận vì đã sinh ra trên đời".

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 1.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, Hải biết được tình cũ của vợ là kẻ có quan hệ phức tạp với nhiều quan chức ở tỉnh. Chính Quyết làm cầu nối để Khánh "ma" có được dự án nâng cấp cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Sau đó, Hải đã đến gặp Lan (Lan Phương) để hỏi thêm vì nhiều lần anh theo dõi và thấy Lan hay tìm gặp Quyết. Hải quả quyết rằng Quyết chính là người bắt cóc Nguyệt: "Tôi thì chắc chắn là thằng Quyết bắt cóc vợ mình. Có thể vì hận tình hoặc là chuyện có liên quan đến ông Khánh. Mà hôm trước cô tìm gặp hắn ta cũng vì chuyện đó đúng không… Mà tại sao tất cả mọi đầu mối đều có liên quan đến hắn ta nhỉ".

Tuy nhiên, Lan lại lên tiếng bênh vực khi cho rằng Quyết là một người đáng tin cậy, thậm chí cô không ngần ngại dằn mặt Hải vì chuyện Nguyệt mất tích mà chẳng thấy mảy may đi kiếm: "Em thấy anh Quyết còn lo cho Nguyệt nhiều hơn anh đấy ạ! Chắc chắn không có chuyện như anh nghĩ đâu".

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 3.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 4.

Lan công kích Hải vì nghĩ xấu cho Quyết.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, lúc dọn phòng cho anh chị, Thu bất ngờ phát hiện trong nhà có một chiếc búa và một chiếc áo dính đầy máu được giấu kỹ trong ngăn tủ. Lúc này, cô mới nhận ra đã có một điều gì đó rất mập mờ xoay quanh Nguyệt và Hải.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 5.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường bẽ mặt khi bị Lan Phương công kích vì làm chồng còn thua cả người yêu cũ của vợ - Ảnh 6.

Liệu rằng vụ mất tích của Nguyệt có thật sự liên quan đến Hải? Quyết có phải là một người tốt như Lan đã khẳng định? Đón xem tập 6 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào lúc 21g40, ngày 4/12 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm