"Hồ sơ cá sấu" hoãn chiếu vì Hoa hậu Việt Nam, Mạnh Trường chúc thí sinh... lấy được chồng tốt như Hải

2 tuần lên sóng nhưng "Hồ sơ cá sấu" chỉ chiếu nhỏ giọt được 2 tập.

Tối nay, theo đúng lịch trình, tập 3 của bộ phim Hồ sơ cá sấu sẽ lên sóng VTV3, tuy nhiên do trùng với lịch phát sóng trực tiếp Hoa hậu Việt Nam 2020 nên bộ phim sẽ bị hoãn phát sóng. Khi một thành viên ê kíp làm phim đăng thông báo này lên trang cá nhân, nam diễn viên Mạnh Trường đã khiến cư dân mạng bật cười khi vào bình luận: "Chúc các em Hoa hậu sẽ lấy được người chồng tốt như Hải".

"Hồ sơ cá sấu" hoãn chiếu vì Hoa hậu Việt Nam, Mạnh Trường chúc thí sinh... lấy được chồng tốt như Hải - Ảnh 1.

Bức ảnh chế thông tin "Hồ sơ cá sấu" hoãn chiếu vì Hoa hậu Việt Nam.

"Hồ sơ cá sấu" hoãn chiếu vì Hoa hậu Việt Nam, Mạnh Trường chúc thí sinh... lấy được chồng tốt như Hải - Ảnh 2.

Mạnh Trường bình luận khá "mặn".

Hải là tên nhân vật của Mạnh Trường trong Hồ sơ cá sấu. Thông qua 2 tập đầu phát sóng, ấn tượng đầu tiên mà nhân vật này tạo ra là một người đàn ông quá yêu tới mức ghen tuông hơi thái quá với vợ mình. Hải hiện lên với vẻ ngoài xù xì, gai góc và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Hiện tại, người xem vẫn chưa biết được Hải là người tốt hay xấu, thuộc phe chính hay tà. Trong tập 2 của phim lên sóng tối qua, Hải thậm chí bị nghi là kẻ đã khiến vợ mất tích bí ẩn.

Hồ sơ cá sấu được coi là một "bom tấn" điều tra, hình sự xen lẫn tâm lý gia đình phức tạp lên sóng nửa cuối năm 2020. Phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Mạnh Trường, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam... lên sóng tối thứ 5 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm