Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) tung bằng chứng vợ đi khách sạn với trai sau khi bị em vợ (Huyền Lizzie) vu khống oan

Trong tập 4 "Hồ sơ cá sấu", Hải bất ngờ thu thập được bằng chứng liên quan đến vụ mất tích của Nguyệt.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 4 Hồ sơ cá sấu mở đầu với cảnh Lan (Lan Phương) quyết định tìm gặp Quyết - người yêu cũ của Nguyệt để tìm hỏi thông tin về Hồ sơ cá sấu: “Em đã lục tung văn phòng của anh Khánh lên rồi nhưng không tìm thấy hồ sơ nào có tên là hồ sơ cá sấu, cái đấy là gì em cũng thực sự không biết và chưa bao giờ nghe anh Khánh nói về nó”, Lan hỏi Quyết.

“Vậy cô nghĩ tôi biết à, tôi cũng chỉ là người dưng có duyên gặp và nói chuyện với anh Khánh vài lần. Anh ấy không tín nhiệm như vậy đâu”, Quyết dửng dưng đáp trả trước sự lo lắng của Lan. Tuy nhiên, cả hai không hề biết là Hải (Mạnh Trường) đang theo dõi mọi động thái của Lan và Quyết.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Hải âm thầm theo dõi hành tung của Quyết và Lan.

Trong một diễn biến khác, Hải bị Viện Kiểm sát yêu cầu đến làm việc vì nghi ngờ anh có tham gia vào một vụ làm ăn phi pháp. Cũng trong lúc này, Thu (Huyền Lizzie) cũng được công an mời lên làm việc. Thu nghi ngờ anh rể chính là người đã bắt cóc chị gái mình.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Nhận thấy anh rể dửng dưng trước việc mất tích của chị gái cùng những thông tin đã tìm hiểu được, Thu bất ngờ tố Hải chính là người chủ mưu bắt cóc vợ, đồng thời tuyên chiến sẽ có cách để làm rõ mọi chuyện: "Anh trả lời em đi, có đúng thế không? Em đã từng rất tin tưởng anh, nhưng hình như em đã tin nhầm người rồi. Em sẽ có cách để làm rõ chuyện này".

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

Thu chất vấn Hải đã bắt cóc chị gái của mình.

Về phía Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải), trong tập này hắn ta bất ngờ hỏi han chuyện mất tích của vợ Hải và cho rằng nó có liên quan đến chuyện làm ăn riêng của Hải: “Vợ chú vắng nhà hả, đi đâu thế. Có ảnh hưởng đến công việc làm ăn riêng của chú không. Chú đừng nghĩ những việc chú làm sau lưng anh, anh không biết. Anh tôn trọng khả năng của chú cho nên đưa chú về Thiên Sơn Mã là để chú cống hiến cho anh. Chứ không phải để chú qua mặt anh, bắt tay làm ăn với thằng khác!”

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Mặc dù ngoài mặt lạnh lùng không quan tâm tới vợ nhưng thực chất trong lòng Hải đang nôn nóng tìm nguyên nhân về việc Nguyệt bỗng dưng mất tích. Anh đã quyết định tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin và biết được điểm đến cuối cùng trước khi vợ mất tích.

Người lái xe taxi chở Nguyệt hôm cô mất tích tiết lộ: “Anh ta bắt xe tôi giữa đường rồi kêu đưa đến khách sạn, sau đó thanh toán tiền rồi hai người họ đi vào thuê phòng”.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường tung bằng chứng vợ đi khách sạn với bồ nhí sau khi bị "em vợ" Huyền Lizzie vu khống oan - Ảnh 10.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường tung bằng chứng vợ đi khách sạn với bồ nhí sau khi bị "em vợ" Huyền Lizzie vu khống oan - Ảnh 11.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Thu tiếp tục hẹn gặp Hải ra để nói chuyện. Lúc này, Thu cho biết sẵn sàng đổi hết số đất được thừa kế cho Hải với điều kiện trả chị gái cho mình. Tuy nhiên Hải vẫn khẳng định mình không liên quan trong việc bắt cóc Nguyệt, đồng thời anh cũng đưa ra bằng chứng Nguyệt xuất hiện với một người đàn ông trong một khách sạn, sau đó biến mất.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường tung bằng chứng vợ đi khách sạn với bồ nhí sau khi bị "em vợ" Huyền Lizzie vu khống oan - Ảnh 12.

Hồ sơ cá sấu: Mạnh Trường tung bằng chứng vợ đi khách sạn với bồ nhí sau khi bị "em vợ" Huyền Lizzie vu khống oan - Ảnh 13.

Hải đưa bằng chứng Nguyệt đi khách sạn với một người đàn ông lạ mặt.

Đón xem tập 5 Hồ sơ cá sấu phát sóng vào lúc 21g40, ngày 3/12 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm