Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng nhận phải cái kết bẽ bàng

Hải (Mạnh Trường) vẫn đang tiếp tục chuỗi hành trình tìm vợ nhưng mãi chưa có kết quả.

Mở đầu tập 7 Hồ sơ cá sấu là phân cảnh cảnh sát điều tra đã tìm tới Quyết (Ngọc Quỳnh) trong khi anh đang ở bệnh viện điều trị. Lúc này, thông tin cảnh sát đưa ra là vì Quyết có liên quan đến một sát thủ trong vụ án Khánh "ma".

"Đối tượng này là một sát thủ có lệnh truy nã về tội giết người. Hiện tại chúng tôi cần xác minh động cơ gây án của hắn với ông Khánh… 4 năm trước đối tượng này là nhân vật số 1, số 2 của băng nhóm Hổ Xanh. Là băng nhóm xuất hiện ít nhiều trong những phóng sự điều tra đình đám của anh về thế giới ngầm…", cảnh sát cho biết.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 1.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 2.

Nghe được thông tin từ phía cảnh sát, Quyết cho rằng trong số hai người được cảnh sát đưa ra, có một người đã chết và một người đi tù nhưng đã trốn trại. Thái độ của Quyết khi nói chuyện với cảnh sát cũng rất bình tĩnh, không lộ ra sơ hở gì. Tuy nhiên, dường như Quyết biết rất nhiều những bí ẩn liên quan tới vụ án của Khánh "ma", cũng như sự mất tích bí ẩn của Nguyệt (Kiều Anh).

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cuối cùng Hải (Mạnh Trường) đã tìm ra người đàn ông đi cùng Nguyệt tới khách sạn trước khi cô biến mất chính là Đặng Trung (Việt Anh), cố vấn cho công ty của Khánh "ma". Hải nhớ lại rằng Nguyệt cũng từng giới thiệu với anh rằng Trung còn làm ở Sở kế hoạch đầu tư và hợp tác trong một dự án với công ty.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 3.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 4.

Hải tìm đến tận nhà Trung vì nghi ngờ Nguyệt đang trốn ở đây.

Ngay khi gặp Trung, Hải liền gặng hỏi chuyện cả hai đưa nhau đi khách sạn. Vì cho rằng vợ mình đang trốn trong nhà Trung, Hải đã xông thẳng vào nhà để tìm nhưng không thấy. Có lẽ vì đang giấu một điều gì đó nên cuối cùng Trung cũng đã thừa nhận có đi khách sạn với Nguyệt nhưng đến đó để bàn công việc với đối tác sau khi Khánh "ma" qua đời.

Hải khẳng định không tin vào những gì mà Trung nói, tuy nhiên vì đang trong tình thế đột nhập vào nhà người khác nên Trung có quyền thẳng thừng đuổi Hải ra khỏi nhà nếu không sẽ gọi điện báo cảnh sát.

Tuy nhiên, sau khi trở về nhà, Hải bỗng dưng nhớ lại trong lúc lục tung nhà Trung thấy đôi giày của vợ mình, lẽ nào Nguyệt đang lẩn trốn ở nhà của Trung?

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 5.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 6.

Trong những diễn biến cuối của tập phim, Hải vô tình tìm ra được nhiều nghi ngờ từ hồ sơ thứ 13 mà Nguyệt đang triển khai. Anh đã dò hỏi thông tin từ Lan (Lan Phương) bạn thân và đồng nghiệp của Nguyệt, đồng thời nghi ngờ cả hai đang làm một dự án gì đó rất khuất tất có liên quan đến công ty ông Khánh: "Làm việc à, các cô chỉ mượn cớ làm việc để giở trò quỷ thôi. Dự án 13 là cái quái gì mà vợ tôi cứ phải đi sớm về khuya và giấu giấu giếm giếm như vậy", Hải chất vấn.

Tuy nhiên, Lan vẫn khăng khăng khẳng định rằng đó chỉ là dự án truyền thông có liên quan đến đối tác nước ngoài…

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 7.

Hồ sơ cá sấu: Hải (Mạnh Trường) đến tận nhà Trung (Việt Anh) để tìm vợ vì nghi ngờ ngoại tình nhưng vớ phải cái kết bẽ bàng - Ảnh 8.

Đã 7 tập trôi qua, Nguyệt vẫn đang là ẩn số mà nhiều khán giả vẫn đang thắc mắc. Liệu rằng nữ chính có thật sự đang trốn ở nhà Trung hay đã gặp nguy hiểm tới mức không thể xuất hiện? Đón xem Hồ sơ cá sấu phát sóng vào lúc 21g40, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm