Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát

Khi đang trình diễn tại đêm nhạc kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai, Hồ Quỳnh Hương đã gặp sự cố liên quan đến tai nghe khiến cô không thể tập trung nghe nhịp nhạc.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 1.

Tối 30/9, Hồ Quỳnh Hương cùng nhiều ca sĩ đình đám đã tham gia đêm Gala Kỷ niệm 20 năm giải Sao Mai tổ chức tại Thanh Hóa.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương diện một thiết kế váy corset của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Dáng váy ôm sát giúp khoe triệt để vóc dáng gợi cảm của nữ ca sĩ.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 3.

Dù công việc kinh doanh và các dự án âm nhạc mới khá dày đặc, nữ ca sĩ tranh thủ trở về với ngôi nhà xưa. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, cô đã bay đến Thanh Hóa từ trưa 29/9 và tập dượt cùng ban nhạc.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 4.

18 năm trước, Hồ Quỳnh Hương là một trong hai thí sinh thuộc tỉnh Quảng Ninh tham dự năm thứ hai giải Sao Mai. Cô bốc thăm số thứ tự hát mở đầu đêm thi. Hồ Quỳnh Hương vẫn nhớ như in cảm giác run khi đứng trên sân khấu lúc đó.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 5.

Giải "Giọng ca tài năng trẻ triển vọng" năm 17 tuổi mang cái tên Hồ Quỳnh Hương đến gần khán giả hơn và trở thành dấu ấn khó quên trong sự nghiệp ca hát. Cũng nhờ cuộc thi này, cô được đặc cách vào Trường Đại học.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 6.

Trong chương trình, Hồ Quỳnh Hương trình diễn hai ca khúc mash up gắn liền với tên tuổi của cô: "Tôi đi tìm tôi" và "Cánh buồm phiêu du".

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 7.

Tuy nhiên, khi đang trình diễn thì Hồ Quỳnh Hương gặp sự cố liên quan đến thiết bị đeo tai. Sự cố này khiến Hồ Quỳnh Hương khó tập trung để nghe nhịp nhạc. Dẫu vậy, nữ huấn luyện viên của "Nhân tố bí ẩn" vẫn hoàn thành trọn vẹn bài thi nhờ sự bình tĩnh và chuyên nghiệp.

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ gặp sự cố âm thanh khi đang hát - Ảnh 8.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, sắp tới cô sẽ trở lại trong một MV dance kết hợp cùng Dương Khắc Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm