Hồ Ngọc Hà tiết lộ về việc Subeo sống ở đâu khi cô và Cường Đô la đều đã có gia đình riêng

Cách nuôi dưỡng và giáo dục Subeo của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la nhận được nhiều lời khen ngợi.

Từ khi bên nhau cho tới khi ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn là 2 cái tên gây chú ý. Ở thời điểm hiện tại, cả hai đều đã có gia đình của riêng mình và có thêm những thiên thần nhỏ. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ cũng như tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la dành cho Subeo - con chung của hai người.

Thời điểm mới ly hôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la từng chia sẻ rằng cả hai có thể làm mọi thứ vì con cái, thậm chí có thể ngủ chung giường vì con. Chia sẻ nhỏ của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la cho thấy tình yêu và sự hi sinh của họ dành cho Subeo vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách cùng nuôi con chung Subeo với chồng cũ Cường Đô la khi cả hai đều có gia đình riêng  - Ảnh 1.

Từ khi Hồ Ngọc Hà sinh Lisa, Leon cho Kim Lý còn Cường Đô la cũng kết hôn và chào đón con gái Suchin. Nhiều người lo lắng rằng họ không có nhiều thời gian cho con trai.

Có vẻ như cư dân mạng đã lo lắng thừa thãi khi cả hai luôn nỗ lực cho Subeo tình cảm tốt nhất. Mới đây, khi được cư dân mạng hỏi về cách Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la nuôi con chung. Cô cho biết Subeo ở với bố 2 tuần và sau đó ở với mẹ 2 tuần do hiện tại đang có dịch nên thời gian kéo dài hơn. 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách cùng nuôi con chung Subeo với chồng cũ Cường Đô la khi cả hai đều có gia đình riêng  - Ảnh 2.

Ở thời điểm bình thường thì có vẻ như Subeo thường dành 1 tuần ở với bố và 1 tuần ở với mẹ. Việc chia sẻ chuyện nuôi con vừa để cả hai có trách nhiệm với con cái vừa giúp cho Subeo cảm nhận hơn được tình yêu dành cho bố mẹ. Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh Subeo vui vầy bên các em vô cùng thoải mái và có trách nhiệm.

Tương tự như vậy, cậu nhóc Subeo cũng không ngần ngại trêu đùa cô em gái Suchin một cách rất thoải mái mà không hề e ngại con riêng của bố mẹ hay bất kỳ vấn đề nào. 

Trong một số hình ảnh chụp ảnh cả gia đình cũng đủ thấy sự tinh tế của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Khi Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng gia đình Subeo luôn ở vị trí trung tâm còn với ảnh gia đình Cường Đô la cũng vậy. 

Có vẻ như, dù làm bất kỳ điều gì, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn cân nhắc cho cảm xúc của Subeo. 

Không chỉ là Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà mà "nửa kia" của họ là Đàm Thu Trang và Kim Lý cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong việc chăm sóc Subeo. 

Mặc dù là mẹ kế nhưng Đàm Thu Trang không ngần ngại chăm sóc Subeo như con mình. Đàm Thu Trang gần như trở thành người mẹ thứ 2 chăm sóc cho Subeo mỗi khi con ở bên nhà bố. Có lần, Cường Đô la còn chia sẻ hình ảnh Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho con trai riêng của chồng, chơi đùa thân thiết với con.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách cùng nuôi con chung Subeo với chồng cũ Cường Đô la khi cả hai đều có gia đình riêng  - Ảnh 3.

Tương tự như vậy, Kim Lý cùng Subeo cũng có mối quan hệ vô cùng gắn kết. Anh từng đưa Subeo đi tập thể thao, đưa con đi du lịch và thậm chí là dạo chơi cùng cả gia đình. Mối quan hệ của Subeo và Kim Lý dường như thân thiết như hai người bạn hơn là những gì to tát khác. 

Kim Lý từng chia sẻ khá xúc động về mối quan hệ với Subeo: "Subeo là con trai của vợ tôi, nhưng tôi luôn coi thằng bé là con của mình". Có lần, Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc Subeo nằm trên giường trông 2 em bé Leon và Lisa cùng dòng caption: "My three babies" (3 đứa trẻ của tôi). 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ cách cùng nuôi con chung Subeo với chồng cũ Cường Đô la khi cả hai đều có gia đình riêng  - Ảnh 4.

Sự giáo dục văn minh cùng tình yêu chân thành của gia đình Cường Đô la cũng như gia đình của Hồ Ngọc Hà đã cho Subeo một không gian phát triển với rất nhiều tình yêu thương của mọi người.

Chia sẻ
Đọc thêm