Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giữ cơ thể như gái 18 dù đã sinh 3 con nhưng vòng 1 căng đầy sau lớp áo mỏng mới thật sự thu hút

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cơ thể thon gọn nhưng vẫn sở hữu các số đo chuẩn chỉnh của Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân về bí quyết giữ thân hình thon gọn của mình ở tuổi 36. 

Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Nếu hơn 10 năm trước mình không quyết định tập Gym và yoga thì không biết giờ này cơ thể nó ra sao. Rõ ràng là không thể khiến mình "đẹp nhức nách " nhưng sự thật là cái nách và các bộ phận khác nó cũng ít khi đau, trộm vía".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giữ cơ thể như gái 18 dù đã sinh 3 con nhưng vòng 1 căng đầy sau lớp áo mỏng mới thật sự thu hút  - Ảnh 1.

Là fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà ai cũng biết người đẹp vô cùng yêu thích tập luyện đặc biệt là yoga và gym. Chính vì thế, đây cũng là bí quyết giúp Hồ Ngọc Hà có cơ thể dẻo dai cũng việc kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giữ cơ thể như gái 18 dù đã sinh 3 con nhưng vòng 1 căng đầy sau lớp áo mỏng mới thật sự thu hút  - Ảnh 2.

Cùng với chia sẻ của Hồ Ngọc Hà là những hình ảnh mới nhất của người đẹp được chụp vô cùng ngẫu hứng. Bên cạnh những lời khen ngợi vì sự chăm chỉ của Hồ Ngọc Hà thì nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ khi người đẹp dù giữ được cơ thể thon gọn nhưng chỉ số các vòng vẫn vô cùng chuẩn chỉnh. Đặc biệt, khi diện chiếc áo ba lỗ mỏng manh người đẹp khiến người khác phải trầm trồ vì vòng 1 căng đầy của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm