Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động

Những hình ảnh về hành trình mang thai đôi và khoảnh khắc sinh con của Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Đầu tháng 11/2020, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp sinh đôi 1 trai, 1 gái tên Lisa và Leon. Vốn là một ngôi sao hạng A nên thông tin này lập tức trở thành tin tức gây sốt nhất showbiz Việt. Vì là người kín tiếng nên nữ ca sĩ hạn chế chia sẻ thông tin về hành trình bầu bí, sinh nở của mình. Gương mặt của hai bé cũng được Hồ Ngọc Hà giữ kín. Điều đó càng làm người hâm mộ vô cùng tò mò. 

Tuy nhiên mới đây, trong phim tư liệu nói về năm 2020 đáng nhớ của mình mang tên "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu", bà mẹ 3 con đã có những chia sẻ hết sức cụ thể và chân thành về chuyện tình yêu, chuyện công việc và đặc biệt là chuyện mang thai Lisa và Leon. 

Mang thai, sinh con là một trong những dấu mốc đáng nhớ nhất của Hồ Ngọc Hà trong năm 2020. 

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 2.

Cô đã trải qua 9 tháng thai kỳ khá vất vả vì mang thai đôi.

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ phải nằm để mát-xa vì bụng nặng.

Nói về chuyện mang thai, Hồ Ngọc Hà cho hay: "Mọi người bảo Hà mang bầu giả thì cũng tội cho Hà. Bản thân Hà trước khi yêu ai cũng nói, cuộc sống mình có gì thì cũng chia sẻ. Với những lời đồn, mọi người đồn cho vui nhưng mình mang bầu là thật, tình cảm thật, thì mình mới dám xây dựng gia đình thật với nhau. 

Chuyện bầu bí, sinh con nó là chuyện mà mình không thể làm chủ được. Nên mình rất ngại chia sẻ với mọi người vì lỡ có chuyện gì không mảy ra thì sao? Vì vậy nên mình muốn đợi khi sinh xong rồi mới gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã quan tâm đến mình". 

Trong suốt quá trình mang thai, Hồ Ngọc Hà vẫn miệt mài làm việc. Bởi bản thân cô không cho phép mình ngồi yên một chỗ nên bầu cũng vẫn làm việc bình thường, đặc biệt là cùng ê-kíp sản xuất Love Songs 4. 

Những hình ảnh trong hành trình mang thai của Hồ Ngọc Hà lần đầu được hé lộ. 

Qua từng giai đoạn, bụng bầu của Hồ Ngọc Hà càng lớn hơn nhưng nhan sắc không thay đổi nhiều. 

Cô luôn có sự đồng hành của ông xã Kim Lý. 

Mang thai đôi nên những tháng cuối bụng của Hồ Ngọc Hà rất to, cô miêu tả mình không đi lại bình thường được mà phải lết lết, hai tay bê bụng bầu, cảm thấy như bụng bầu muốn rớt vì quá nặng. Nữ ca sĩ luôn có sự động viên, quan tâm, chăm sóc không chỉ của gia đình mà còn tất cả anh chị em đồng nghiệp và bạn bè. 

Mẹ ruột và ông xã Kim Lý luôn ở bên cạnh chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà. Với Kim Lý là lần đầu làm cha, anh không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ. Bởi vậy, nam diễn viên luôn chủ động hỏi, cùng vợ đi học các lớp chăm sóc em bé, không phải là để biết mà là để sau này hai vợ chồng không phải cãi nhau vì bất đồng quan điểm trong việc chăm con.

Hồ Ngọc Hà khá hồi hộp trong khoảnh khắc chuẩn bị vào phòng sinh. 

Ngày Hồ Ngọc Hà vào viện sinh con, cô cho biết dù là lần đi sinh thứ hai nhưng cảm thấy hồi hộp hơn cả lần đầu tiên. Điều đó thể hiện rõ trên gương mặt của nữ ca sĩ. Gia đình cũng có mặt đông đủ để trấn an Hồ Ngọc Hà. Kim Lý luôn nắm chặt tay bà xã, anh cũng vào phòng mổ cùng Hồ Ngọc Hà, ngồi cạnh tiếp thêm tinh thần cho cô. Cả hai vợ chồng vỡ òa, rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi Lisa và Leon lần lượt cất tiếng khóc chào đời. 

Đối với Hồ Ngọc Hà, năm 2020 là một năm có đầy đủ hỉ, nộ, ái, ố, một năm đầy đủ nỗi lo nhưng muôn vàn điều hạnh phúc!

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 9.

Kim Lý cầu nguyện cho mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Anh luôn ở bên Hồ Ngọc Hà để trấn an cô. 

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 11.

May mắn, mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ, nữ ca sĩ "mẹ tròn con vuông".

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 12.

2020 là một năm trọn vẹn của Hồ Ngọc Hà.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình từ phim "Rồi một ngày Hà nói về tình yêu"

Hồ Ngọc Hà phải bê bụng bầu mới lết đi được trong những tháng cuối thai kỳ, hé lộ khoảnh khắc trong phòng sinh cực xúc động - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm