Hồ Ngọc Hà nói về sự khác biệt của Lisa và Leon: Cô chị "bánh bèo" bao nhiêu thì cậu em "cà chớn" bấy nhiêu

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà càng lớn càng đáng yêu, Lisa dịu dàng còn Leon thì hài hước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của hai nhóc tỳ Lisa và Leon trong lúc chơi đùa với cả nhà. Chỉ qua đoạn clip ngắn nhưng cũng thấy rõ hai tính cách khác biệt của cặp sinh đôi: Lisa chuẩn công chúa "bánh bèo", rất ngọt ngào và dịu dàng, Leon thì chính là "thánh hài", làm gì cũng khiến cả nhà bật cười.

Trong clip, Lisa thích thú khi được mẹ bế đi dạo, ngắm cảnh, biểu cảm của cô bé cũng khá e thẹn. Ngược lại, cậu út Leon khi ngồi trên ô tô thì liên tục làm trò, nói chuyện "ê a" ríu rít làm không khí vui vẻ và sôi động lên rất nhiều.

Leon tấu hài trên ô tô khiến cả nhà bật cười

Theo lời Hà Hồ thì con gái Lisa của cô "điệu rơi điệu rớt"

Hồ Ngọc Hà nhận xét về hai nhóc tỳ sinh đôi của mình

Hiện tại Lisa và Leon đã hơn 1 tuổi. Hai nhóc tỳ thường xuyên được bố mẹ đưa đi chơi, trải nghiệm ở nhiều nơi. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh, video của cặp sinh đôi lên mạng xã hội đều khiến dân tình cực thích thú.

Hồ Ngọc Hà nhận xét hai tính cách khác biệt của Lisa và Leon: Cô chị "bánh bèo" bao nhiêu thì cậu em "cà chớn" bấy nhiêu - Ảnh 5.

https://afamily.vn/ho-ngoc-ha-noi-ve-su-khac-biet-cua-lisa-va-leon-co-chi-banh-beo-bao-nhieu-thi-cau-em-ca-chon-bay-nhieu-20220105103638595.chn
Chia sẻ
Đọc thêm