Hồ Ngọc Hà mua món đồ này để đỡ phải kè kè bên cạnh trông 2 nhóc sinh đôi, check giá cũng chẳng quá tốn kém

Ngọc Diệp, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hai con của Hồ Ngọc Hà đều chơi rất ngoan trong cũi, "vựa muối" Leon chơi chán còn lăn ra ngủ ngon lành.

Nuôi 1 đứa trẻ cứ ngỡ là lâu mà thực ra cũng khá nhanh, mới ngày nào người hâm mộ còn háo hức với thông tin Hồ Ngọc Hà đi đẻ thì nay hai nhóc tỳ cũng đã được 6 tháng tuổi. Càng lớn, tụi nhỏ càng đáng yêu và những hình ảnh về các bé cũng được bố mẹ ngày một nhiều hơn trên trang cá nhân. 

Leon và Lisa giờ đã lớn, biết trườn bò và hiếu động hơn nhiều. Hai bé vận động luôn chân luôn tay chứ không chịu ngồi yên một chỗ, việc trông nom 2 đứa cũng vất vả hơn nhiều. Chính vì thế mà mới đây, Hồ Ngọc Hà đã sắm một chiếc cũi nhựa để giúp các con có không gian vui chơi thoải mái, đảm bảo an toàn mà vợ chồng cô cũng không phải vất vả bế ẵm, chạy theo con nữa. 

Chiếc cũi mà Hồ Ngọc Hà sắm cho con khá rộng rãi, lấy màu trắng là chủ đạo. Chiếc cũi này có chiều cao là 65cm, với độ tuổi của Leon và Lisa thì khó mà trèo qua được. Bên trong trải thảm dày, trang bị nhiều món đồ chơi, đảm bảo các bé chơi ngoan trong cũi, bố mẹ nhàn tênh. "Vựa muối" Leon chơi chán rồi lăn luôn ra ngủ trong cũi. 

Hồ Ngọc Hà sắm một chiếc cũi rộng để các con có không gian thoải mái vui chơi. Nhờ chiếc cũi này, mọi người trong nhà cũng đỡ phải vất vả kè kè 2 bạn nhỏ bên cạnh suốt ngày.

Hai anh em Leon và Lisa chơi rất ngoan ở trong cũi. Cậu nhóc Leon chơi chán rồi lăn ra ngủ ngon lành trông đến buồn cười, quả không hổ danh "vựa muối".

Chiếc quây cũi mà Hồ Ngọc Hà mua là sản phẩm hàng Trung Quốc, đã được phân phối thị thị trường Việt Nam. Sản phẩm được giới thiệu là làm từ nhựa nguyên sinh HDPE an toàn, không mùi, không bay màu, màu sắc tươi sáng. 

1 bộ gồm 1 cửa, 1 tấm đồ chơi to và các tấm nhỏ, mỗi tấm đều 2 miếng cao su chống trượt, kẹp ngang cố định đảm bảo chống trượt hiệu quả. Sản phẩm dễ tháo rời, dễ di chuyển, gấp, cất gọn mà không sợ bừa bộn. Các mẹ cũng có thể điều chỉnh diện tích, mở rộng quây theo các hình dạng yêu thích và phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. 

Sản phẩm có 5 màu: Hồng, xanh sáng, xanh dương đậm, trắng, ghi. Mẹ có thể chọn màu đơn hoặc kết hợp các màu với nhau để có chiếc cũi của riêng mình cũng là một ý tưởng hay ho. 

Chiếc cũi của Leon và Lisa được ghép từ những tấm chắn, có thể điều chỉnh kích thước cũng như lựa chọn màu sắc tùy theo ý thích. Giá cả của chiếc cũi cũng tùy thuộc vào kích thước mà mẹ chọn. 

Hồ Ngọc Hà mua món đồ này để đỡ phải kè kè bên cạnh trông 2 nhóc sinh đôi, check giá cũng chẳng quá tốn kém - Ảnh 5.

Giá của chiếc cũi tùy thuộc vào kích thước. Chiếc cũi của Leon và Lisa có kích thước 1m82x2m11, giá gốc là 2.090.000 đồng, nhưng hiện đang được giảm chỉ còn 1.840.000 đồng

Khi mua chiếc cũi này, các bé còn được tặng kèm: 

- 100 quả bóng pastel an toàn. 

- 01 thảm dày 1cm, vừa kích thước cũi giúp bé không bị đau nếu chẳng may ngã.

- 1 giỏ đựng bóng. 

Đây là một sản phẩm sẽ hỗ trợ các mẹ rất nhiều trong việc trông con, giúp chị em có thời gian thảnh thơi để vừa chăm sóc bé, vừa làm việc nhà hay làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần nhớ, tuyệt đối không bao giờ được để con nhỏ chơi một mình mà không có sự giám sát của người lớn. Dù có chiếc cũi, thì bố mẹ cũng cần đảm bảo con luôn ở trong tầm mắt của mình. 

Hồ Ngọc Hà mua món đồ này để đỡ phải kè kè bên cạnh trông 2 nhóc sinh đôi, check giá cũng chẳng quá tốn kém - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm