Hồ Ngọc Hà khoe con gái nằm ngủ trông yêu "muốn xỉu", hội mẹ bỉm liền nhận ra chiếc khăn quấn bé nhìn dễ thương mà giá lại rẻ

Không cần phải quá đắt đỏ, nhưng chiếc khăn đa năng mà Hồ Ngọc Hà mua cho Lisa là một sản phẩm được nhiều mẹ biết đến.

Không giấu con kỹ như từng giấu Subeo ngày xưa, càng ngày Hồ Ngọc Hà càng thoải mái hơn trong việc tiết lộ ngoại hình của cặp sinh đôi Leon và Lisa. Mới đây, cô đăng tải loạt ảnh chụp cận mặt hai thiên thần nhỏ khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng. Đúng như dự đoán, hai bé cưng nhà Hồ Ngọc Hà sở hữu dung mạo "cực phẩm", nhặt hết nét đẹp của cả bố và mẹ. Đặc biệt, Leon có nhiều nét giống bố Kim Lý còn Lisa lại thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ. 

Trong loạt hình mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ, Leon đang được anh hai Subeo bế ẵm còn Lisa nằm ngủ ngon lành. Bà mẹ 3 con đã dùng một chiếc khăn sợi tre đa năng để làm thành chiếc ổ, giúp con gái có giấc ngủ ngon hơn, không bị giật mình. 

Hồ Ngọc Hà khoe con gái nằm ngủ trông yêu "muốn xỉu", hội mẹ bỉm liền nhận ra chiếc khăn quấn bé giá rẻ thôi nhưng dùng cực thích - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh anh cả Subeo đang bế em Leon. Gương mặt của Leon được nhận xét là giống bố Kim Lý y như đúc.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái nằm ngủ trông yêu "muốn xỉu", hội mẹ bỉm liền nhận ra chiếc khăn quấn bé giá rẻ thôi nhưng dùng cực thích - Ảnh 2.

Còn tiểu thư Lisa thì đang nằm ngủ rất ngon lành.

Bên cạnh điểm nhấn là gương mặt đáng yêu của anh em Leon và Lisa, thì nhiều mẹ bỉm sữa cũng nhanh mắt nhìn ra chiếc khăn đa năng mà Hồ Ngọc Hà sắm cho con là một sản phẩm của nhãn hiệu Mipbi. 

Sản phẩm này được giới thiệu là làm 100% từ sợi tre, có 3 lớp, giúp giữ ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, chất liệu mềm mại, kháng khuẩn tự nhiên, có khả năng diệt khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc, được chứng minh là vượt trội hơn các loại sợi thông thường. 

Chiếc khăn sợi tre đa năng này còn có công dụng chống tia cực tím, không bị xơ cứng sau mỗi lần giặt, phù hợp với làn da mềm mại và non nớt của bé. Sản phẩm cũng không sản sinh ra bụi vải hay sợi xơ vải.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái nằm ngủ trông yêu "muốn xỉu", hội mẹ bỉm liền nhận ra chiếc khăn quấn bé giá rẻ thôi nhưng dùng cực thích - Ảnh 4.

Chiếc khăn mà Hồ Ngọc Hà sử dụng cho con là khăn 3 lớp, được làm 100% từ sợi tre.

Hồ Ngọc Hà khoe con gái nằm ngủ trông yêu "muốn xỉu", hội mẹ bỉm liền nhận ra chiếc khăn quấn bé giá rẻ thôi nhưng dùng cực thích - Ảnh 5.

Sản phẩm có nhiều kích thước như 75x75cm (đóng hộp 2 khăn), 90x90cm (đóng hộp 1 khăn), 120x120cm (đóng hộp 1 khăn) để mẹ dễ lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Chiếc khăn này cũng có 3 màu cho mẹ lựa chọn là: Trắng, hồng, xanh da trời.

Gọi là khăn đa năng bởi khăn có thể sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như làm chăn đắp, khăn quấn, gấp lại để bé gối đầu hoặc làm khăn tắm cho bé. 

Chất lượng được giới thiệu tốt như vậy nhưng sản phẩm thuộc dòng bình dân, giá thành không quá đắt đỏ, hợp túi tiền của nhiều mẹ. Giá dao động trong khoảng 210.000 - 250.000 đồng/hộp. 

Chia sẻ
Đọc thêm