Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý

Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà nhận được lời khen của mọi người.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh diện đồ tắm vô cùng gợi cảm. Trong ảnh, người đẹp diện áo tắm màu vàng nổi bật, tạo dáng bên hồ bơi, khoe body hoàn hảo của mình dù mới sinh con.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý  - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý  - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu vòng 2 thon gọn, kết quả của việc tập tành, Hồ Ngọc Hà còn khiến nhiều người trầm trồ với vòng 3 bốc lửa và sexy của mình.

Ngay sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi body chuẩn chỉnh của người đẹp. Nhiều người còn ngưỡng mộ khả năng lấy lại dáng của người đẹp dù mới sinh con gần 5 tháng.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý  - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà được khen vòng 3 bốc lửa sau khi sinh con nhưng dân tình chỉ chú ý tới "bàn tay hư hỏng" của Kim Lý  - Ảnh 4.

"Bàn tay hư hỏng" của Kim Lý trở thành tâm điểm của mọi người.

Bên cạnh loạt ảnh của Hồ Ngọc Hà, cư dân mạng cũng bị thu hút bởi hình ảnh của Kim Lý chụp cùng. Trong ảnh, cả hai đều diện đồ tắm và hạnh phúc vui vẻ bên nhau. Ở 1 tấm hình, bàn tay Kim Lý đặt lên vòng 3 của bà xã đã nhanh chóng thu hút mọi người. Thậm chí, cậu em thân thiết Lý Quý Khánh còn hài hước bình luận: Kim Lý hư quá. 


Chia sẻ
Đọc thêm