Hồ Ngọc Hà diện bikini khoe body khỏe khoắn dù ở tháng cuối thai kỳ, tiết lộ bí quyết mà mẹ bầu nào cũng nên tham khảo

Không còn giấu giếm, Hà Hồ đã thoải mái khoe thân hình khi mang thai đôi tháng cuối của mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh mặc đồ bơi, tạo dáng trước gương khoe bụng bầu song thai to tròn của mình.

Mang thai đôi ở những tháng cuối thai kỳ nên vòng 2 của Hồ Ngọc Hà lớn hơn hẳn những hình ảnh trước đây, vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, tay chân của bà bầu thì vẫn giữ được sự thon gọn. Nữ ca sĩ cũng giữ được trạng thái sức khỏe tốt khi mang thai.

Hà Hồ tâm sự: "Em cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người. Mọi người cứ hỏi sao bụng bự dần mà tay chân người ngợm vẫn nhỏ là em xin chia sẻ tí ti.

Chắc do em gầy, chưa bao giờ mập. Hơn nữa em uống nhiều thuốc bổ, không uống nhiều sữa luôn, ăn uống đủ chất và hạn chế tối đa tinh bột. Không rảnh là ăn, cái này nguy hiểm nha. Em nói thiệt em chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng yoga. Vậy thôi ạ. Nhưng giờ em vẫn lo, cái bụng bự quá hổng biết xong thì dẹp đi đâu cái đống da này.

Nếu em trở về được trạng thái bình thường gọn lẹ được thì em sẽ chia sẻ hết với mọi người nha".

Hóa ra nhờ thói quen này mà Hồ Ngọc Hà dù mang bụng bầu song sinh cực lớn nhưng chân tay vẫn gầy - Ảnh 2.

Thân hình của "mẹ bầu" Hà Hồ khi mang thai cặp song sinh ở tháng cuối

Vào ngày 1/11, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai chuyện mang thai đôi và khoe bụng bầu. Cô chia sẻ hiện tại bụng của mình đã lớn, hai em bé ngày càng phát triển, chật ních trong bụng mẹ. Nữ ca sĩ tâm sự trong lúc mang thai ăn nhiều hơn nhưng cũng mất ngủ khá nhiều. Theo dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ lâm bồn trong tháng 11 tới đây.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chính thức công bố chuyện nữ ca sĩ mang thai ở những tháng cuối.

Chia sẻ
Đọc thêm