Hồ Ngọc Hà dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho con trai, Subeo mặt ngơ ngác đầu tóc bù xù vẫn không quên làm việc này với mẹ

Lời cảm ơn và cái nắm tay dành cho mẹ của Subeo khiến mọi người vô cùng tan chảy.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân của các con hình ảnh Subeo ngái ngủ vào buổi sáng khi chờ bữa ăn sáng của mẹ. Mặc dù là cuối tuần nhưng điều này không ảnh hưởng tới việc Hồ Ngọc Hà tất bật dậy sớm để tự tay chuẩn bị bữa sáng cho con.

Hồ Ngọc Hà dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho con trai, Subeo mặt ngơ ngác đầu tóc bù xù vẫn không quên làm việc này với mẹ - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho con trai, Subeo mặt ngơ ngác đầu tóc bù xù vẫn không quên làm việc này với mẹ - Ảnh 2.

Có vẻ như dậy khá sớm khiến cậu nhóc Subeo có phần bơ bờ. Tuy nhiên, ngay khi mẹ mang bữa ăn sáng tới thì Subeo đã ngay lập tức cảm ơn và không quên nắm tay mẹ.

Hành động cực kỳ đáng yêu của Subeo khiến mọi người tan chảy và không tiếc lời khen sự ngoan ngoãn của cậu nhóc. 

Hồ Ngọc Hà dậy sớm chuẩn bị ăn sáng cho con trai, Subeo mặt ngơ ngác đầu tóc bù xù vẫn không quên làm việc này với mẹ - Ảnh 3.

Sau khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tay và mỗi người có gia đình riêng Subeo thường sống mỗi tuần ở nhà ba và mẹ. Dù không còn là vợ chồng nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với mục đích nhằm cho con trai chung có cuộc sống tốt nhất. 

Cách cư xử văn minh của cả hai đã cho Subeo một môi trường giáo dục hoàn hảo 

Chia sẻ
Đọc thêm