Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội sau loạt ồn ào

Đã thân thiết từ lâu nên Hồ Ngọc Hà liền bình luận ngay khi Ngọc Trinh đăng bài trên trang cá nhân sau thời gian "ở ẩn".

Thời gian qua, BTV Ngọc Trinh không hiểu vì lý do gì mà ẩn hết nội dung trên trang cá nhân, không có bất cứ cập nhật gì trong khoảng 1 tháng. Mãi đến cách đây vài giờ, cô mới cập nhật một hình ảnh selfie khoe nhan sắc.

Ngay lập tức đã có nhiều bạn bè và người hâm mộ vào bình luận, hỏi thăm Ngọc Trinh. Tuy nhiên, gây chú ý nhất là bình luận của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ dành lời khen: "Xinh tóa" cho Ngọc Trinh, sau đó hai người còn hẹn hò gặp mặt nhau khi Ngọc Trinh chuẩn bị vào TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và Hồ Ngọc Hà tương tác vui vẻ trên mạng xã hội

Hồ Ngọc Hà và Ngọc Trinh đã có quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Nữ BTV cũng rất gần gũi với bố mẹ của Hà Hồ, mỗi lần cô đến chơi nhà đều được gia đình Hà Hồ tiếp đón ấm cúng, thân mật.

Ngọc Trinh từng chia sẻ cô là anti-fan của Hà Hồ, nhưng sau khi có cơ hội tiếp xúc thì cô lại nể phục nữ ca sĩ về tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống. Ngọc Trinh cũng dành những lời khen có cánh cho Hồ Ngọc Hà mỗi dịp chúc mừng sinh nhật hay sự kiện nào đó của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội - Ảnh 5.

Ngọc Trinh rất thân thiết với gia đình Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý khi bạn thân BTV Ngọc Trinh tái xuất mạng xã hội - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm